Tỏi đen CHÍN SINH HỌC được lên men bằng phương pháp tự nhiên theo công nghệ CHÍN SINH HỌC chuyên biệt. Công nghệ lên men Tỏi đen CHÍN SINH HỌC tập trung chuyên sâu tối ưu điều kiện cho các phản ứng chuyển hóa trong tỏi để tạo ra nhiều hoạt chất quý tốt cho sức khỏe. Công nghệ lên men Tỏi đen CHÍN SINH HỌC không sử dụng nhiệt độ cao ép quá trình lên men tỏi đen, không làm hỏng hoạt chất quý trong tỏi đen và không làm mất màu sáng tự nhiên của vỏ tỏi. Do đó, hàm lượng các hoạt chất quý trong Tỏi đen lên men theo công nghệ CHÍN SINH HỌC cao vượt trội.
Đặc điểm khác biệt nổi bật của Tỏi đen CHÍN SINH HỌC là: Vỏ tỏi phải giữ được màu sáng tự nhiên, đồng thời các hoạt chất (SAC, polyphenol, flavonoid, acid amin thiết yếu, vitamin) đạt hàm lượng cao vượt trội.
Để hoàn thiện công nghệ lên men Tỏi đen CHÍN SINH HỌC, Công ty TNHH xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ nhật bản đã dành nhiều năm nghiên cứu phát triển công nghệ này và là Công ty đi đầu trong việc phát triển công nghệ lên men Tỏi đen CHÍN SINH HỌC.
Tỏi đen chín sinh học không dùng nhiệt độ cao nên không làm mất màu sáng vỏ và hoạt chất quý.
Khối lượng tịnh: 280g
Kích thước sản phẩm: D10.6 x 14 cm
⏩ THÀNH PHẦN:
– Tỏi đen 100% lên men tự nhiên.
⏩ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Dùng ngay trước hoặc sau bữa ăn. Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn tuỳ theo khẩu vị
– Ngâm rượu.
– Ngâm mật ong.
⏩ BẢO QUẢN:
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.
– Lô SX (LSX), Ngày sản xuất (NSX), Hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì.
– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: 102 phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hoà Thạch, Quốc Oai, Hà Nội.
Điện thoại: 0246.291.8086
Hà Thu –
Sản phẩm tốt
Hồ Ngọc Hà –
Mình đã dùng thử, sản phẩm tốt lắm