CHÚNG TÔI LÀ AI?

Năm 1999, ông Kamimura (Nhật Bản) đã được cấp bằng sáng chế về sản xuất tỏi đen. Sau đó, công nghệ lên men tỏi đen được lan sang nhiều nước khác ở Châu Á. Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản (gọi tắt là công ty phát triển công nghệ Nhật Bản) đã tiếp nhận công nghệ lên men tỏi đen từ Nhật Bản và triển khai ở quy mô lớn tại nhà máy ở Quốc Oai – Hà Nội. Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản là một trong số ít công ty tiên phong sản xuất tỏi đen quy mô lớn ở Việt Nam.
Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản là công ty đầu tiên trên thị trường dám cam kết Tỏi đen Kochi có chất lượng cao và luôn ổn định. Tỏi đen do công ty sản xuất ra có hàm lượng hoạt chất cao, giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy, Công ty đã cung ứng tỏi đen nguyên liệu chất lượng cao cho nhiều nhà máy dược ở Việt Nam và một số thương hiệu tỏi đen khác đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của thị trường nước ngoài với tỏi đen KOCHI.

Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản đang phấn đấu mọi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng sản phẩm Tỏi đen Kochi, góp phần vào việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Thông tin công ty:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản

Tên rút gọn: Công ty Phát triển công nghệ Nhật Bản

Trụ sở chính: Số 102, phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: Thắng Đầu, Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội.

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn, chất lượng và có đầy đủ giấy phép của FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và có quyền xuất khẩu vào Hoa Kỳ.

▶️Giấy phép kinh doanh số 0107015841 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội:

▶️Giấy chứng nhận công ty đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 116/2019/ATTP-CNĐK được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

▶️Giấy chứng nhận sản phẩm Tỏi đen Kochi NB phù hợp với quy định an toàn thực phẩm số 5318/2017/ATTP-XNCB được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

▶️Giấy chứng nhận đăng ký số 10537834292 được cấp bởi US.FDA (Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)