Hà thủ ô đỏ chế Kochi dạng bột được Tiến sĩ dược lâm sàng Đào Văn Đôn nghiên cứu 20 năm. Hà thủ ô đỏ chế Kochi được làm từ củ hà thủ ô đỏ tươi có khối lượng trên 500g, được thu hái ở vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam.
Hà thủ ô đỏ tươi được rửa sạch, cắt khúc rồi ngâm nước vo gạo 3 ngày đêm để lên men và giảm độc tính. Sau đó, hà thủ ô đỏ được ninh với đậu đen hạt nhỏ xanh lòng 3 ngày đêm để loại độc tính và tăng tác dụng bổ dưỡng của hà thủ ô đỏ. Tiếp đó, hà thủ ô được thái thành miếng mỏng để sấy khô, rồi tẩm lại nước ninh hà thủ ô đỏ.
Lặp lại quá trình sấy tẩm tới khi hết chỗ nước ninh hà thủ ô đỏ. Sau đó miếng hà thủ ô đỏ chế được đem đi nghiền thành bột tạo thành sản phẩm bột hà thủ ô đỏ chế Kochi.
Bột Hà thủ ô đỏ chế Kochi được sản xuất rất công phu, cẩn thận vì vậy có chất lượng khác biệt và mang lại giá trị hiệu quả thực sự. Chi tiết cách làm hà thủ ô đỏ chế Kochi được Tiến sĩ Đôn chia sẻ chi tiết trong video trên kênh tiktok, các bạn xem tham khảo.
Hà thủ ô đỏ chế Kochi đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín như: TOP Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn; Hàng Việt Nam chất lượng cao; OCOP 4 sao. Rất hiếm có sản phẩm hà thủ ô nào ở Việt Nam đạt được đồng thời những danh hiệu này như của Hà thủ ô đỏ chế Kochi. Những chứng nhận, danh hiệu này thể hiện uy tín, chất lượng của Hà thủ ô đỏ chế KOCHI, cũng như sự tin yêu của Quý khách hàng.
Khối lượng tịnh: 600g
⏩ THÀNH PHẦN: Hà thủ ô đỏ , đỗ đen .
⏩ NGUỒN GỐC: Hà thủ ô đỏ chế KOCHI được làm từ nguyên liệu củ hà thủ ô đỏ có khối lượng trên 500g, được thu hái ở vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Phương pháp chế biến cổ truyền giúp loại bỏ độc tính của hà thủ ô đỏ tươi, đồng thời tăng tác dụng bổ dưỡng cho hà thủ ô đỏ chế KOCHI.
⏩ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngày dùng 2–4 thìa café (10 – 20g) , hãm với khoảng 200 ml nước sôi trong khoảng 10 – 15 phút, để lắng, uống phần trên, hãm được 2–3 lần.
⏩ BẢO QUẢN:
- Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.
- Lô sản xuất (LSX), ngày sản xuất (NSX), hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì.
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản phẩm của:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: Số 102, phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0246 291 8086
Nguyen Minh Tam –
Sản phẩm chất lượng.