GIÁ NIÊM YẾT 1 HỘP: 380.000đ.
CHƯƠNG TRÌNH MUA 3 TẶNG 1: Khi quý khách lựa chọn MUA 3 Hộp Hà thủ ô đỏ miếng 300g trị giá 1.140.000đ, Quý khách sẽ được TẶNG THÊM 1 Hộp Hà thủ ô đỏ chế dạng miếng cùng loại (Tức là tổng số sản phẩm Quý khách nhận về là 4 sản phẩm). Chương trình diễn ra đến từ 01/09 – 31/9/2024.
1. Nguồn gốc và quy trình sản xuất
– Hà thủ ô đỏ chế Kochi được làm từ những củ hà thủ ô đỏ tự nhiên, được thu hoạch tại vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Những củ hà thủ ô có khối lượng từ 500g trở lên, thậm chí có những củ nặng hơn 5kg và có tuổi đời trên 30 năm, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao.
– Quy trình chế biến Hà thủ ô đỏ chế Kochi được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chuẩn phương pháp Y học cổ truyền:
Hà thủ ô đỏ tươi được rửa sạch, cắt khúc rồi ngâm nước vo gạo 3 ngày đêm để lên men và giảm độc tính.
Sau đó, hà thủ ô đỏ được ninh với đậu đen hạt nhỏ xanh lòng 3 ngày đêm để loại độc tính và tăng tác dụng bổ dưỡng của hà thủ ô đỏ.
Tiếp đó, hà thủ ô được thái thành miếng mỏng để sấy khô, rồi tẩm lại nước ninh hà thủ ô đỏ. Lặp lại quá trình sấy tẩm tới khi hết chỗ nước ninh hà thủ ô đỏ. Hà thủ ô đỏ chế Kochi được sản xuất rất công phu, cẩn thận vì vậy có chất lượng khác biệt và mang lại giá trị hiệu quả thực sự.
2. Hàm lượng hoạt chất TSG – Yếu tố quyết định chất lượng
Điểm nổi bật nhất của Hà thủ ô đỏ chế Kochi chính là hàm lượng hoạt chất TSG (2,3,5,4′-tetrahydroxystilbene-2-O-β-D-glucoside), đạt mức trên 2000mg/kg. Theo nghiên cứu, đây là hoạt chất chủ yếu quyết định tác dụng của hà thủ ô đỏ trong việc [1]:
– Kích thích sản xuất melanin tại nang tóc, giúp tóc đen trở lại, giảm bạc tóc sớm.
– Ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, thúc đẩy tóc mọc dày và bóng mượt hơn.
Theo quy định của Hội đồng Dược điển Việt Nam và Bộ Y tế, Hà thủ ô đỏ phải được định lượng hàm lượng TSG để đảm bảo dược tính thực sự. Nếu không có hàm lượng TSG được công bố và kiểm định rõ ràng, sản phẩm gần như không có tác dụng.
Hà thủ ô đỏ chế Kochi tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng TSG, với các lô sản xuất đều được kiểm định đầy đủ bằng văn bản. Điều này là minh chứng rõ ràng cho cam kết chất lượng vượt trội của sản phẩm.
3. Chứng nhận và uy tín quốc tế
Nhờ chất lượng cao và quy trình sản xuất đạt chuẩn, Hà thủ ô đỏ chế Kochi đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín như:
- TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
- Hàng Việt Nam chất lượng cao
- OCOP 4 sao
Không chỉ được tin dùng trong nước, Hà thủ ô đỏ chế Kochi được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Đây là minh chứng rõ ràng cho uy tín và chất lượng sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Khối lượng tịnh: 300g
⏩THÀNH PHẦN: Hà thủ ô đỏ; Đỗ đen
⏩HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Hãm trà uống:
Lấy 2 Miếng Hà thủ ô đỏ chế (tương đương khoảng 8g), thêm ít Đậu đen xanh lòng hạt nhỏ rang (khoảng 10 hạt), thêm 500ml nước sôi, hãm trong bình giữ nhiệt. Sau 2 giờ chắt lấy nước uống. Hãm được 2 – 3 lần.
Sắc nước uống:
Lấy 2 Miếng Hà thủ ô đỏ chế (tương đương khoảng 8g), thêm ít Đậu đen xanh lòng hạt nhỏ rang (khoảng 10 hạt), đun sôi với 1,5 lít nước trong 30 phút. Chắt lấy nước uống trong ngày.
Ngâm rượu:
Ngâm 250g Hà thủ ô đỏ chế dạng miếng + 50g Đỗ đen xanh lòng hạt nhỏ rang trong 750ml rượu trắng trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng.
⏩BẢO QUẢN:
– Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.
– Lô sản xuất (LSX), ngày sản xuất (NSX), hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì
– Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản phẩm của:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: Số 102, phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội
Tư vấn khách hàng: 0246 291 8086
Tài liệu tham khảo:
- Han M. N., Lu J. M., Zhang G. Y. et al (2015), “Mechanistic Studies on the Use of Polygonum multiflorum for the Treatment of Hair Graying“, Biomed Res Int. 2015: 651048.
Nguyen Minh Tam –
Sản phẩm chất lượng.