tỏi đen cùng chế độ ăn cho người tiểu đường

Chế độ ăn cho người tiểu đường làm sao để hợp lý?

Việc tuân thủ chế độ ăn cho người tiểu đường một cách hợp lý cũng như tuân thủ nghiêm ngặt theo những chỉ định của bác sĩ sẽ giúp cho đường huyết của bạn nhanh chóng được ổn định hơn. Vậy cần chế độ ăn như thế nào cho hợp lý với những người mắc tiểu đường, hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng món ăn chứa tinh bột.

Người bị tiểu đường cần sử dụng lượng tinh bột thấp hơn rất nhiều so với những người bình thường. Bạn có thể sử dụng bánh mì thay vì sử dụng các loại gạo, cũng như khoai tây. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại sản phẩm từ ngũ cốc thô có chứa nhiều vitamin rất có lợi cho sức khỏe.

Sử dụng đạm hợp lý sẽ giúp cân bằng được lượng đường huyết.

Đạm được sử dụng từ sữa, trứng, đậu, cá,… là lựa chọn tuyệt vời với người bị tiểu đường. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo và sử dụng cá mòi, các trích trong chế độ ăn do trong những loại cá này có chứa rất nhiều chất béo cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Người bị tiểu đường không được phép sử dụng các sản phẩm từ pate, thịt hộp, xúc xích cũng như các món chiên xào.

chế độ ăn cho người tiểu đường từ cá mòi

chế độ ăn cho người tiểu đường từ cá mòi

Không nên bỏ qua rau quả và trái cây.

Rau quả và trái cây tươi là cái tên không thể bỏ qua cho bệnh nhân tiểu đường. cứ khoảng 400 gram rau cũng như trái cây tươi sẽ giúp cơ thể bổ sung một lượng lớn vitamin hữu ích cho cơ thể cùng muối khoáng. Ngoài ra, rau quả và trái cây còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Tuy nhiên, với những người bị tiểu đường không nên sử dụng các loại trái cây như nho, na, nhãn, xoài,…

Ngoài những lưu ý ở trên thì bạn có thể bổ sung tỏi đen là thực phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị tiểu đường của bạn. Nhiều nghiên cứu của rất nhiều các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tỏi đen có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh đái tháo đường. Hơn thế nữa, trong tỏi đen còn chứa 18 loại axit amin cùng hàm lượng SAC cao rất tốt cho sức khỏe.

tỏi đen cùng chế độ ăn cho người tiểu đường

tỏi đen cùng chế độ ăn cho người tiểu đường

Trên đây là những lưu ý quan trọng về chế độ cho những người bị tiểu đường. Bạn hãy xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để tiểu đường không còn là nỗi lo của bạn. Chúc bạn thành công!

rối loạn chuyển hóa lipid

Tỏi đen giảm rối loạn chuyển hóa Lipid

Các nhà khoa học người Hàn quốc mới đây đã đưa ra báo cáo nghiên cứu tác động của tỏi đen làm giảm rối loạn chuyển hóa lipid, đăng tải trên tạp chí Nutrition Research and Practice. Tỏi đen có tác dụng giảm đáng kể nồng độ chất béo trong máu (triglycerid) và cholesterol trong máu giảm xuống

1. Tác động của chiết xuất tỏi đen (Allium satvium) lên rối loạn chuyển hóa lipid – Nhân tố chính gây ra các suy giảm sức khỏe tim mạch của bạn nằm ở đâu?

1.1. Cơ chế rối loạn chuyển hóa lipid

Cơ chế chuyển hóa lipid của tỏi đen vẫn chưa được xác định. Do đó, trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã xác định tác động của tỏi đen nhằm giảm rối loạn chuyển hóa lipid và sự biểu hiện của các gen liên quan ở chuột khi cho ăn một chế độ ăn nhiều chất béo. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trên 32 con chuột đực 4 tuần tuổi được chia ngẫu nhiên thành bốn nhóm (n = 8). Mỗi nhóm chuột này được cho ăn các chế độ ăn khác nhau trong 5 tuần: (1) chế độ ăn uống bình thường, (2) chế độ ăn nhiều chất béo, (3), (4) và chế độ ăn nhiều chất béo + 0,5% hoặc 1,5% chiết xuất tỏi đen. Các nhà khoa học dùng các chỉ số như: cân nặng, sinh hóa máu, bao gồm các chỉ số xét nghiệm lipid máu, và biểu hiện của các gen liên quan đến chuyển hóa lipid để đánh giá tình trạng của chúng.

1.2: Sự khác biệt

Có sự khác biệt có ý nghĩa về cân nặng giữa nhóm (4) chuột dùng chế độ ăn nhiều chất béo + 1,5% dịch chiết tỏi so với nhóm (2) chuột có chế độ ăn nhiều chất béo sau 5 tuần. Tất cả các thông số sinh hóa máu ở nhóm (4) cho thấy giá trị thấp hơn đáng kể so với nhóm (2). Cải thiện đáng kể các màng lipid cũng như tăng đào thải lipid toàn phần và triglyceride (TG) cũng đã được quan sát thấy trong nhóm (4), khi so sánh với nhóm chế độ ăn uống ở nhóm (2).

rối loạn chuyển hóa lipid

2. Tác động của tỏi đen lên rối loạn chuyển hóa lipid

Kết quả nghiên cứu cho thấy: nhóm chuột dùng tỏi đen có cân nặng giảm đáng kể so với nhóm chuột còn lại. Các thông số về máu ở nhóm chuột dùng tỏi đen cũng giảm thấp hơn nhiều so với nhóm không dùng. Ngoài ra, ở nhóm dùng tỏi đen này, các nhà khoa học đã quan sát thấy khả năng đào thải lipid toàn phần và triglycerid (TG) ở nhóm có dùng tỏi đen cao hơn hẳn nhóm còn lại.
Antiinflamm Antiallergy cho biết ” nhóm dùng tỏi có giảm rõ rệt nồng độ mRNA của yết tố điều hòa sterol protein – 1c (SREBP-1c) – nhân tố chính điều chỉnh sự giảm lipid và cholesterol trong máu của chuột cũng như của người “.
Qua nghiên cứu này, các nhà khoa học đã chứng minh Tỏi đen có tác dụng giảm đáng kể nồng độ chất béo trong máu (triglycerid) và cholesterol trong máu giảm xuống. Từ đó, tỏi đen giảm nguy cơ tim mạch: xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim trên đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng nhân mạnh: chỉ những tỏi đen đạt chuẩn có hàm lượng hoạt chất SAC trong khoảng 80-125 mg/dl như Tỏi đen Kochi Nhật Bản thì mới đạt hiệu quả tác dụng tối ưu này.

Tài liệu tham khảo:
Antiinflamm Antiallergy Agents Med Chem, “The effects of black garlic (Allium satvium) extracts on lipid metabolism in rats fed a high fat diet”, Nutrition Research and Practice, 9(1), p.30-36

Xem thêm các bài viết liên quan:

Rối Loạn Mỡ Máu

Sản phẩm tỏi đen đạt chuẩn

Những Người Không Nên Ăn Tỏi Đen

Tỏi đen được biết đến là một sản phẩm tốt cho sức khỏe đã được khoa học chứng minh. Bên cạnh tác dụng tuyệt vời của tỏi đen, thì có những người không nên sử dụng tỏi đen. Vậy ai không nên sử dụng tỏi đen, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là sản phẩm được sinh ra từ tỏi trắng qua quá trình lên men trong điều kiện và độ ẩm thích hợp với thời gian kéo dài từ 30 ngày đến 60 ngày. Tỏi đen đạt chuẩn khi ăn có vị ngọt, dẻo, không bị dính tay khi bóc.

Tỏi đen có hàm lượng SAC cao gấp 4-5 lần so với hàm lượng SAC trong tỏi thông thường. Tỏi đen thường dễ ăn nên có thể ăn tỏi đen hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe rất tốt mà không sợ bị hôi miệng.

Sản phẩm tỏi đen đạt chuẩn

Sản phẩm tỏi đen đạt chuẩn

Tác dụng của tỏi đen?

Tỏi đen luôn là một loại thuốc rất quý hiện nay được sử dụng rộng rãi. Tỏi đen sử dụng hàng ngày có tác dụng:

Phục hồi tổn thương cho cơ bắp trong quá trình tập luyện, giúp cơ thể cải thiện hiệu quả chức năng của hệ tiêu hóa, chống mệt mỏi, giúp nhuận gan thúc đẩy cải thiện giấc ngủ được tốt hơn. Đặc biệt, tỏi đen có khả năng cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và rất nhiều chức năng khác trong cơ thể.

Tỏi đen giúp hạn chế sự phát triển của gốc tự do, tăng cường khả năng của hệ miễn dịch do vậy tỏi đen thường được sử dụng cho những người bị suy giảm hệ miễn dịch do sử dụng hóa chất hoặc chiếu xạ trong quá trình điều trị. Đặc biệt, với những người bị bệnh cúm tỏi đen giúp phục hồi nhanh chóng và khỏe mạnh trở lại.

Ngoài ra, tỏi đen đã được chứng minh có tác dụng làm hạ cholesterol trong máu giúp làm giảm mỡ máu tăng DHL-cholesterol. Do vậy, tỏi đen rất tốt cho những người bị tim mạch đặc biệt là những người có nguy cơ cao như những người thừa cân và bị mỡ máu.

Những người không nên ăn tỏi đen?

Tuy có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn có những người không nên ăn tỏi đen như:

Phụ nữ đang mang thai, những người thường xuyên nóng sốt,…
Những người thường xuyên bị dị ứng với tỏi đen nếu vẫn sử dụng có thể gây ra hiện tượng ngứa ngáy và có thể bị tăng huyết áp.
Những người sử dụng thuốc chống đông máu thường xuyên.
Những người bị mắc bệnh tiêu chảy, bị đau dạ dày.
Những người đang mắc bệnh thận không nên sử dụng tỏi đen do tỏi đen có vị hăng cay.

Những người không nên ăn tỏi đen

Những người không nên ăn tỏi đen

Trên đây là những thông tin cho để bạn nắm được những người không nên ăn tỏi đen. Hy vọng, bạn sẽ sử dụng tỏi đen đúng cách để bảo vệ sức khỏe của bạn và của gia đình mỗi ngày.

Hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch Covid-19

Huy Động Thuốc Và Sản Phẩm Y Học Cổ Truyền Cho Bệnh Nhân Covid-19 Nâng Cao Sức Khỏe

Nhằm nâng cao sức khỏe và hỗ trợ bệnh nhân mắc Covid-19 cùng đội ngũ các bác sĩ, y tá đang làm nhiệm vụ chống dịch tại hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Cục quản lý y, Dược cổ truyền (Bộ y tế) đã huy động thuốc và sản phẩm y học cổ truyền nhằm hỗ trợ hai tỉnh chống dịch.

Thực hiện theo chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn – trưởng bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Bắc Giang. Ngày 3/6/2021, Cục quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) đã ban hành công văn số 513/YDCT-QLY về việc cung cấp thuốc và sản phẩm y học cổ truyền nhằm nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị Covid-19 cho hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch Covid-19

Hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch Covid-19

Một số sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được chọn như: Ngọc Bình phong vị gia, tỏi đen Kochi… Sản phẩm tỏi đen luôn được biết đến với tác dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng với virus, ngoài ra tỏi đen còn có khả năng chống vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn và phòng chống cảm cúm…

Đây là những sản phẩm được cục quản lý y, dược cổ truyền (Bộ Y tế) huy động từ một số các bệnh viện y học cổ truyền và một số công ty để hỗ trợ cho tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh như: công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản, Bệnh viện y học cổ truyền, viện y học cổ truyền quân đội,…

Cũng vào ngày 3/6, Cục quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi đến sở y tế hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh về việc cử cán bộ đầu mối tiếp nhận cũng như tổ chức phân bổ, điều phối thuốc và các sản phẩm y học cổ truyền nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị Covid-19. Đồng thời, Cục quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) ban hành hướng dẫn sử dụng các sản phẩm nói trên cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và đối tượng cách ly F1.

Trong đợt này, công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản đã hỗ trợ 1500 hộp Tỏi Đen Kochi cô đơn bóc bỏ 100g hỗ trợ tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch, nhằm nâng cao sức khỏe của bệnh nhân mắc Covid-19.

13 tác dụng của tỏi đen

13 Tác Dụng Của Tỏi Đen Không Phải Ai Cũng Biết

Tác dụng của tỏi đen từ xưa tới nay luôn được khoa học chứng minh rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt khi sử dụng tỏi đen đúng cách sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn. Vậy tỏi đen tốt với sức khỏe như thế nào, hãy cùng Kochi tìm hiểu 13 tác dụng của tỏi đen với sức khỏe qua bài viết sau.

13 tác dụng của tỏi đen

13 tác dụng của tỏi đen

1. Tác dụng của tỏi đen trong việc phòng chống oxy hóa, hạn chế bệnh tật.

Đầu tiên, không thể không nhắc tới tác dụng tuyệt vời của tỏi đen trong việc phòng chống oxy hóa và hạn chế bệnh tật co cơ thể. Tỏi đen giúp loại bỏ các gốc tự do gây tổn hại cho cơ thể, vì vậy tỏi đen được sử dụng rất nhiều trong việc hỗ trợ và điều trị các loại bệnh do gốc tự do gây ra như bệnh tim, bệnh viêm khớp,…

2. Tác dụng của tỏi đen trong việc phòng chống ung thư

Trong tỏi đen có hàm lượng lớn hoạt chất Polyphenol có tác dụng làm hạn chế hiệu quả sự hoạt động của các tế bào ung thư. Hoạt chất Polyphenol thường thấy xuất hiện ở trong các loại thực phẩm như: trà, cam, nho, táo,… nhưng trong tỏi đen hoạt chất này cao hơn gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm trên.

tác dụng của tỏi đen trong việc phòng chống ung thư

tác dụng của tỏi đen trong việc phòng chống ung thư

Đặc biệt hơn nữa, trong tỏi đen có rất nhiều các hoạt chất có lợi giúp kìm hãm sự phát triển của các khối u đây cũng là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư cho con người.

3. Tác dụng của tỏi đen trong việc ổn định đường huyết và giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường

Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao cùng 18 loại axit amin có trong tỏi đen giúp ổn định đường huyết được tốt hơn. Các chất chống oxy hóa cực cao có trong tỏi đen giúp khử các hoạt tính có hại trong quá trình sản sinh insulin và Glycation. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường và các biến chứng của bệnh tiểu đường.

tác dụng của tỏi đen với tiểu đường

tác dụng của tỏi đen với tiểu đường

Bạn nên sử dụng tỏi đen đều đặn trong vòng 1 tháng sẽ thấy các triệu chứng của bệnh tiểu đường được thuyên giảm rất nhiều.

4. Tác dụng của tỏi đen trong việc chống viêm

Trong tỏi đen có chứa một loại kháng sinh thực vật có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại từ đó hỗ trợ rất tốt cho việc giảm đâu. Giúp cải thiện xương khớp của bạn, bớt đau nhức hơn và khắc phục hiệu quả những chứng bệnh do viêm khớp.

5. Tác dụng của tỏi đen trong việc giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch

Cholesterol trong máu tăng cao là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về tim mạch, mỡ máu, huyết áp,… Việc ăn tỏi đen thường xuyên giúp cho hàm lượng cholesterol trong máu giảm xuống và duy trì ở mức hợp lý, đồng thời HDL – Cholesterol trong máu tăng lên đây đây là hợp chất có lợi cho cơ thể. Điều này có ý nghĩa quan trọng cho những người trong nhóm có nguy cơ cao bị mắc các bệnh này như người béo phì, người cao tuổi,…

6. Tác dụng của tỏi đen trong việc bảo vệ gan

Với những người bị xơ gan việc ăn tỏi đen thường xuyên giúp cải thiện được hiệu quả rõ rệt trong việc bảo vệ gan tránh các chứng bệnh. Trong tỏi đen có chứa phần lớn chất chất chống oxy hóa có tác dụng trong việc làm ức chế khả năng tăng cao của men gan. Vì vậy, tỏi đen đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên sử dụng bia rượu.

tác dụng của tỏi đen trong việc bảo vệ gan

tác dụng của tỏi đen trong việc bảo vệ gan

7. Tác dụng của tỏi đen trong việc làm đẹp

Ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe thì tỏi đen được đánh giá là một trong những thực phẩm làm đẹp không thể bỏ qua của các chị em phụ nữ muốn chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là làn da. Trong tỏi đen có các thành phần vitamin quan trọng như B15, vitamin A, Vitamin E, Vitamin C có tác dụng làm giảm quá trình lão hóa da của phụ nữ. Từ đó giúp các chị em kéo dài tuổi thanh xuân, đem lại một cơ thể khỏe mạnh.

tác dụng của tỏi đen trong việc làm đẹp

tác dụng của tỏi đen trong việc làm đẹp

Đặc biệt, trong tỏi đen có chứa hợp chất lưu huỳnh có tác dụng giúp cơ thể sản xuất collagen giúp xóa mờ các nếp nhăn trên da, giúp bảo vệ ra khỏi các tác nhân gây hại cho cơ thể cũng như giúp chị em có 1 làn da căng bóng khỏe đẹp.

8. Tác dụng của tỏi đen với hệ tiêu hóa

Tỏi đen là sản phẩm dễ hấp thụ và giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin như B6, C, canxi,… làm giảm đầy hơi và rối loạn tiêu hóa. Tùy vào từng trình trạng của mỗi người để sử dụng các sản phẩm tỏi đen cho phù hợp như tỏi đen ngâm mật ong, thạch tỏi đen,…

9. Tác dụng của tỏi đen trong việc điều trị cao huyết áp và các bệnh tim mạch

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có tiền sử cao huyết áp hoặc đang bị bệnh cao huyết áp thì việc sử dụng tỏi đen đều đặn trong vòng 14 ngày liên tục thì các triệu chứng của cao huyết áp sẽ giảm dần. Các hợp chất có trong tỏi đen giúp phá hủy các gốc tự do có trong huyết tương làm các chỉ số huyết áp được giảm đáng kể.

10. Tác dụng của tỏi đen trong việc tăng cường miễn dịch

Hoạt chất allicin có hàm lượng lớn trong tỏi đen có tác dụng tiêu diệt hàng chục loại virus, đặc biệt các hoạt chất quý này có trong tỏi đen cao gấp 10 lần so với trong tỏi tươi giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và chống chọi các nhiều loại bệnh tật.

11. Tác dụng của tỏi đen giúp giảm rụng tóc

Vitamin B2 có trong tỏi đen có cấu trúc rất khác so với vitamin B2 thông thường, nó có chứa rất nhiều axit hoàng tốt đơn hạt cùng hoàng tốt đơn nhị đây là những chất xúc tác giúp làm tăng quá trình trao đổi các thành phần protein cần thiết cho tóc. Chính vì vậy mái tóc của bạn sẽ được khỏe hơn nhờ những hợp chất protein được tăng cường này.

Ngoài ra, trong tỏi đen cũng có chứa rất nhiều vitamin E có tác dụng tăng cao tuần hoàn khí huyết giúp ngăn ngừa lão hóa đây cũng chính là nguyên nhân khiến tình trạng tóc rụng nhanh. Chính vì vậy, tỏi đen có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc một cách hiệu quả.

12. Tác dụng của tỏi đen giúp tăng cường thể trạng cho người cao tuổi.

Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn đối với người cao tuổi, chính vì vậy tỏi đen luôn là thực phẩm không thể thiếu cho người cao tuổi. Hợp chất A-allycysteine có trong tỏi đen giúp việc hấp thụ các chất allicin được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó làm thúc đẩy khả năng tự bảo vệ cơ thể được tốt hơn với các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus,…

13. Tác dụng của tỏi đen giúp bổ dương

Hợp chất Allidiamin có trong tỏi đen kết hợp với vitamin B1 có tác dụng giúp điều hòa các hormone testosterone trong cơ thể làm tăng cường mạnh mẽ chức năng của hệ sinh dục. Từ đó giúp tăng cường mạnh mẽ khả năng sinh lý ở phái mạnh.

Có nên làm tỏi đen tại nhà.

Để tỏi đen phát huy được những công dụng tốt nhất có lợi cho sức khỏe thì tỏi đen phải được sản xuất qua quy trình và công nghệ đạt chuẩn. Vậy việc sản xuất tỏi đen tại nhà theo bạn có tốt không khi:

– Công thức tự sản xuất tại nhà được truyền lại thông qua những bài viết về cách làm tỏi đen tràn làn trên mạng internet
– Sản phẩm tỏi đen bạn làm ra tại nhà liệu có được những thành phần và hoạt chất có lợi cho cơ thể như tỏi đen đạt chuẩn không?
– Độ ẩm và nhiệt độ của tỏi đen tự làm đã phù hợp chưa?
– Quan trọng, sản phẩm tỏi đen tự làm tại nhà có được đảm bảo đúng quy trình và điều kiện an toàn không?

Việc sử dụng tỏi đen đạt chuẩn sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bạn rõ rệt. Với thương hiệu tỏi đen Kochi được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn Nhật Bản cho ra những củ tỏi đen thơm ngon, sản phẩm tỏi đen Kochi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hãy sử dụng tỏi đen Kochi thường xuyên để có một sức khỏe tốt hơn.

Hy vọng, qua những thông tin trên bạn đã nắm được rõ hơn 13 tác dụng của tỏi đen với sức khỏe từ đó giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng tỏi đen hàng ngày. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ ngay Kochi theo hotline: 0246.291.8086

Kochi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc chống lão hóa

6 Tác Dụng Của Tỏi Đen Với Phụ Nữ Bạn Nên Biết

Tác dụng của tỏi đen với phụ nữ đã được khoa học chứng minh, nhưng không phải ai cũng biết rõ được điều này. Hãy cùng Kochi nghiên cứu những lợi ích mà tỏi đen mang lại với sức khỏe phụ nữ như thế nào qua bài viết sau.

1. Tỏi đen là gì

Tỏi đen là sản phẩm được chế biến từ tỏi tươi, qua quá trình lên men với nhiệt độ và độ ẩm cùng áp suất thích hợp với thời gian được lên men nghiêm ngặt từ 60 ngày cho ra sản phẩm tỏi đen. Tỏi đen đạt chuẩn không có mùi hôi như tỏi thường, đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng có trong tỏi đen cao hơn rất nhiều lần tỏi đen. Tỏi đen được coi là một loại dược phẩm rất tốt cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

2. Tác dụng của tỏi đen với phụ nữ

2.1. Tác dụng chống oxy và chống lão hóa

Quá trình tuổi tác khiến phụ nữ ngày càng già đi, sau tuổi 25 quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra và ngày càng mạnh mẽ hơn. Quá trình oxy hóa luôn là mối đe dọa lớn nhất đối với sự lão hóa của mỗi người, đặc biệt tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh và là một loại thực phẩm chống lão hóa tốt.

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc chống lão hóa

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc chống lão hóa

Sau quá trình lên men từ tỏi tươi, hợp chất polyphenol chống oxy hóa có trong tỏi đen cao gấp 39 lần so với tỏi tươi. Vì vậy, phụ nữ muốn kéo dài tuổi thanh xuân hãy nên tìm hiểu và sử dụng tỏi đen thường xuyên để có một làn da tươi trẻ.

2.2. Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu

Sự tổng hợp glycogen trong gan có để bị ảnh hưởng bởi tỏi đen, điều này sẽ giúp giảm lượng đường trong máu và làm tăng nồng độ insulin ở huyết tương. Trong đó, hợp chất allicin có khả năng làm giảm lượng đường trong máu của một người bình thường. Hơn nữa, trong tỏi đen có chứa hợp chất S-methylcysteine ​​sulfoxide và S-allyl cysteine ​​sulfoxide giúp ngăn ngừa tổn thương của insulin làm hạ đường huyết trong máu được tốt hơn.

2.3. Tỏi đen giúp khả năng miễn dịch của cơ thể phụ nữ

Nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng, dầu hoàn toàn dễ dàng bay hơn trong chất béo có trong tỏi đen. Việc này, giúp ga tăng đáng kể chức năng của đại thực bào và giúp làm tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể.

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc tăng cường miễn dịch

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc tăng cường miễn dịch

2.4. Giúp thúc đẩy sự phát triển của thai nhi

Trong quá trình mang thai, để giúp thai nhi được khỏe mạnh, người phụ nữ cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và tỏi đen chính là dược phẩm không thể bỏ qua rất tốt cho mẹ và bé.

Trong củ tỏi đen có dưỡng hàm lượng dinh dưỡng các chất cao, bao gồm 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng này vô cùng quan trọng với phụ nữa mang thai. Đặc biệt, tinh dầu có trong tỏi đen có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa và điều trị tình trạng cảm cúm cho cơ thể. Đây là một trong những căn bệnh thông thường nhưng mang có thể mang lại nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Nếu không điều trị kịp thời, thai nhi có thể phát triển không tốt và gặp phải những khiếm khuyết về sau.

2.5. Giúp loại bỏ mệt mỏi

Trong tỏi đen có sự kết hợp của hai hợp chất là allicin và vitamin B1 giúp tạo ra chất thiamine, đây là một trong những hợp chất có tác dụng giúp loại bỏ sự căng thẳng, mệt mỏi và làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

2.6. Các tác dụng khác của tỏi đen với phụ nữ

Ngoài những tác dụng của tỏi đen với phụ nữ bạn đã biết ở trên, tỏi đen có rất nhiều tác dụng có thể kể đến tác dụng đẹp da, giữ dáng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng allicin có trong tỏi đen có tác dụng ức chế lượng mỡ thừa được tích tụ trong cơ thể đồng thời dễ dàng đào thải chất béo ra bên ngoài cơ thể. Việc sử dụng tỏi đen thường xuyên hàng ngày sẽ giúp phụ nữ có một vóc dáng đẹp. Đây là một phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn mà phụ nữ nên áp dụng.

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc giảm cân

tác dụng của tỏi đen với phụ nữ trong việc giảm cân

3. Tác dụng của tỏi đen với phụ nữ tại sao tốt như vậy?

Trong tỏi đen có chứa rất nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng protein, đường và vitamin có trong tỏi đen cao gấp đôi tỏi thường. Ngoài ra, trong tỏi đen có chứa rất nhiều allicin, citral, và các nguyên tố vi lượng như selen, tellurium

4. Kết luận

Hy vọng, qua bài viết này đã giúp bạn phần nào hiểu được tác dụng của tỏi đen với phụ nữ tốt như thế nào. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách sử dụng thường xuyên tỏi đen sẽ giúp bạn có một sức khỏe được tốt hơn. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, đừng quên liên hệ ngay với Kochi để được tư vấn bạn nhé.

lợi ích của tỏi đen

6 Lợi Ích Của Tỏi Đen Đối Với Sức Khỏe

Tỏi đen từ lâu đã được biết đến với rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cho người dùng. Tỏi đen là sản phẩm được làm từ tỏi tươi qua quá trình lên men, với điều kiện độ ẩm và nhiệt độ thích hợp, thời gian lên men kéo dài từ 30 – 60 ngày để tạo ra được sản phẩm tỏi đen. Vậy lợi ích của tỏi đen cụ thể là gì? Hãy cùng Kochi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

1. Tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể là lợi ích của tỏi đen mà bạn nên biết

Trong tỏi đen có hàm lượng lớn allicin có tác dụng tiêu diệt phần lớn các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Ngoài ra, tỏi đen vốn được đánh giá rất cao về khả năng phòng chống virus, ngăn ngừa nhiễm khuẩn thì trong tỏi đen những chất có lợi này được gia tăng hoạt tính lên gấp nhiều lần. Vì vậy, lợi ích của tỏi đen là gì thì đó chính là khả năng giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch rất lý tưởng.

Việc sử dụng tỏi đen cho người bị suy giảm miễn dịch khi sử dụng nhiều hóa chất hoặc chiếu xạ, những người bị ốm lâu ngày thì việc sử dụng tỏi đen sẽ giúp phục hồi nhanh chóng mà không để lại tác dụng phụ

2. Ngăn ngừa ung thư là lợi ích của tỏi đen tốt cho cơ thể

Trong tỏi đen có chứa rất nhiều các hợp chất S-allylcysteine và các axit amin có khả năng làm ức chế một số loại tế bào ung thư rất hiệu quả nhằm giảm sự phát triển và lan rộng của tế bào ung thư đó. Cũng nhờ vào hợp chất này mà tỏi đen còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh ung thư nguy hiểm cho con người như: ung thư đại tràng, ung thư dạ dày,…

Cho nên, để giúp tăng cường sức khỏe của bạn và gia đình hãy nên bổ sung thường xuyên tỏi đen vào bữa ăn hàng ngày.

Ngăn ngừa tiểu đường là lợi ích của tỏi đen đặc biệt quan trọng

lợi ích của tỏi đen trong việc chống ung thư

lợi ích của tỏi đen trong việc chống ung thư

Thường xuyên sử dụng tỏi đen giúp hạ nồng độ cholesterol trong cơ thể xuống mức thấp, từ đó giúp ngăn ngừa được nguy cơ của bệnh tiểu đường. 

3. ngăn ngừa lão hóa là lợi ích của tỏi đen tốt cho phụ nữ

Trong tỏi đen có chứa nhiều protein, vitamin, các chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Ngoài ra, tỏi đen còn hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến da như sạm da, da nhăn nheo, nám da,… Vì vậy, bạn nên sử dụng tỏi đen thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được làn da khỏe mạnh và săn chắc hơn.

lợi ích của tỏi đen trong việc giảm cân

lợi ích của tỏi đen trong việc giảm cân

4. Hỗ trợ tim mạnh là lợi ích của tỏi đen không thể bỏ qua

Trước khi chọn mua và sử dụng tỏi đen, đa phần người sử dụng thường xuyên băn khoăn về lợi ích của tỏi đen? Thực tế đã chứng minh, tỏi đen là thực phẩm rất tốt cho những người bị tim mạch, không chỉ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol mà tỏi đen còn giúp tăng cường hoạt động lưu thông máu được tốt hơn, giúp bảo vệ thành mạch. Từ đó,  tỏi đen giúp hỗ trợ và điều trị cho các bệnh nhân tim mạch được khỏe hơn, ngăn ngừa các biến chứng không đáng có.

5. Giảm viêm là một lợi ích của tỏi đen mang lại

Trong rất nhiều nghiên cứu tế bào ở cơ thể con người, một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong tỏi đen là 5-HMF đã ngăn chặn rất tốt sự hoạt hóa của yếu tố hạt nhân NF-kB. Điều này có ý nghĩa cự kỳ quan trọng chứng minh được tỏi đen có khả năng chống miên cực tốt. Ngoài ra, tỏi đen cũng làm giảm lượng protein tham gia các tế bào và tạo cục máu đông, đồng thời làm giảm số lượng tế bào gây hiện tượng viêm và tổn thương cho tế bào.

lợi ích của tỏi đen trong việc chống viêm

lợi ích của tỏi đen trong việc chống viêm

6. Bảo vệ tế bào gan là lợi ích của tỏi đen rất tốt

Lợi ích của tỏi đen tiếp theo mà bạn cần biết tới đó là khả năng bảo vệ lá gian của bạn. Các tác dụng của tỏi đen đã được chứng minh là có hiệu quả với các trường hợp bị viêm gan, xơ gan.

7. Ăn tỏi đen như thế nào để lợi ích của tỏi đen với cơ thể tốt nhất

Với những lợi ích của tỏi đen với cơ thể đã được nêu ở trên, việc sử dụng tỏi đen đúng cách sẽ giúp mang lại hiệu quả hơn nữa cho cơ thể. Để sử dụng tỏi đen đúng cách, bạn cần lưu ý sau:

– Ăn trực tiếp tỏi đen: hàng ngày với người trưởng thành có thể ăn trực tiếp tỏi đen từ 2-3 củ, với người lớn tuổi có thể sử dụng 1-2 của tỏi đen. Việc sử dụng tỏi đen đúng sẽ giúp cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt.

– Ăn tỏi đen ngâm mật ong sẽ giúp các hoạt tính có lợi cho cơ thể ở trong tỏi đen được tăng cao hơn. Bạn chỉ cần ngâm tỏi đen với mật ong trong thời gian khoảng 3 tuần là có thể sử dụng được tỏi đen ngâm với mật ong. Hơn nữa,, khi tỏi đen được kết hợp với mật ong sẽ giúp điều trị cảm cúm, cảm lạnh,… được tốt hơn.

– Uống nước ép tỏi đen nguyên chất là gợi ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng tỏi đen đúng cách. Bạn chỉ cần lấy khoản 3-6g tỏi đen bóc vỏ đồng thời cho thêm 1 chút nước ấm và ép thành nước uống để sử dụng.

Ngoài ra, tỏi đen có thể được sử dụng để làm thành phần các món ăn sẽ giúp cải thiện hương vị được tốt hơn nếu bạn thấy các món ăn khó ăn.

lợi ích của tỏi đen

lợi ích của tỏi đen

8. Ai không nên sử dụng tỏi đen?

Mặc dù lợi ích của tỏi đen bạn đã được biết đến, nhưng không phải lúc nào cũng tốt. Nếu bạn nằm trong số các trường hợp sau thì không nên ăn tỏi đen sẽ có hại có sức khỏe:

– Những phụ nữ đang mang thai và những người có thể trạng nóng thì không nên sử dụng quá nhiều tỏi đen sẽ không tốt cho sức khỏe.

– Người có tiền sử bị dị ứng thường xuyên với tỏi đen hoặc đang sử dụng rất nhiều thuốc chống đông máu thì không được sử dụng sản phẩm này.

–  Người mắc các bệnh về gan, thận không được quá lạm dụng tỏi đen.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được lợi ích của tỏi đen với cơ thể tốt như thế nào? Nếu bạn đang mong muốn tìm địa chỉ tỏi đen uy tín, chất lượng thì hãy đến tới Kochi.

Kochi là đơn vị sản xuất tỏi đen đạt chuẩn chất lượng, với nhiều năm sản xuất tỏi đen cùng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn theo công nghệ Nhật Bản. Mỗi củ tỏi đen được sản xuất từ Kochi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như những lợi ích tốt cho sức khỏe của người dùng. Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Kochi:

Hotline: 0246.291.8086
Website: thumuaruouhochiminh.xyz
Fanpage: https://www.facebook.com/toidenkochi/

Sử dụng tỏi đen tự làm có tốt không?

Tác dụng của tỏi đen đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh là tốt cho sức khỏe. Đó là tỏi đen được sản xuất đạt chuẩn còn tỏi đen tự làm có được như vậy hay không vẫn còn là tranh cãi. Có nhiều người thắc mắc sử dụng tỏi đen tự làm có tốt không? Khi sử dụng tỏi đen tự làm có rủi ro gì? Cùng đọc bài viết để giải đáp thắc mắc nhé.

1.Tỏi đen tự làm có tốt không? 

Để cho tiết kiệm nhiều người muốn tìm cách khác rẻ hơn mà vẫn có thể sử dụng được tỏi đen. Vì các trang thương mại điện tử bán tỏi đen phải lên tới vài triệu, nhiều người không muốn chi trả lớn như thế nên đã tìm hiểu được một cách có thể tiết kiệm hơn mà vẫn có tỏi đen dùng đó là tự làm tại nhà. Nhưng tỏi đen tự làm có tốt không?

Tỏi tươi để làm thành tỏi đen chỉ mua từ 50-100 ngàn là được 1kg thành phẩm tỏi đen sau khi lên men thì được khoảng 0,5 đến 0,6kg tùy vào nhánh tỏi bạn chọn.

Với các chị em nội trợ việc tự làm ra một mẻ tỏi đen là vô cùng đơn giản, chỉ cần lên mạng gõ từ khóa là ra hàng ngàn kết quả cách làm tỏi đen tại nhà rồi, tiếp đến chỉ cần có nồi cơm điện và tỏi trắng thường làm ra được một mẻ tỏi đen. Nhưng có hạn chế là khi bạn tìm kiếm trên mạng sẽ cho ra rất nhiều kết quả mơ hồ, chung chung và không được đồng nhất với nhau như vậy thật khó để biết làm theo quy trình như thế nào mới đúng để tạo ra mẻ tỏi đen sử dụng được.

 

Tỏi đen tự làm có tốt không

Tỏi đen tự làm có tốt không? 

Người ta có nhiều cách để làm ra một mẻ tỏi đen tại nhà, có người ủ tỏi bằng bia, có người sử dụng giấy bạc để ủ nhưng có người hướng dẫn là dùng giấy ăn bọc lại. Bên cạnh đó ngày để ủ cũng khác nhau có người chỉ ủ 15 ngày, 20 ngày rồi có cả 30 ngày…khiến những người đang có ý định làm càng mung lung hơn.

Theo Thạc sĩ Vũ Bình Dương người nghiên cứu tỏi đen nhiều năm cho biết giữa tỏi đen và tỏi trắng có nhiều khác biệt nhất là về các hàm lượng hoạt chất,  chưa chắc tỏi thường sau khi đã lên men sẽ xuất hiện các dưỡng chất quý vì còn phụ thuộc vào các điều kiện hỗ trợ cho quá trình lên men đó. Do ủ tỏi ở một nhiệt độ cố định không đổi nên sau khi thành phẩm tỏi của bạn dễ bị dính, ướt, không có mùi thơm dẻo như làm theo quy trình được nghiên cứu.

Nếu kết quả làm không được tốt thì việc sử dụng tỏi đen tự làm có tốt không? rất dễ trả lời được.

2.Tỏi đen chỉ có tác dụng hỗ trợ

Tỏi đen hiện nay đang rất phổ biến bởi tác dụng của nó không chỉ được giới Đông Y công nhận mà còn nhiều nhà nghiên cứu khác. Những lời quảng cáo hết sức lôi cuốn như việc làm loại bỏ các tế bào ung thư có hại, tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp cho người cao tuổi, tốt cho hệ tiêu hóa hay hệ tim mạch…vậy nên nhiều người không ngại chi tiền để mua về dùng. Một số người đọc một số bài viết biết rằng có một số loại tỏi hiếm nên cũng mua về dự trữ, sử dụng hàng ngày để mau chóng có kết quả.

Yoir đen chỉ có tác dụng hỗ trợ

Tỏi đen chỉ có tác dụng hỗ trợ

Lương y Bùi Hồng Minh cho biết : “Dịch chiết của tỏi có đặc tính kháng viêm, kháng sinh mạnh nên có tác dụng làm tăng sức mạnh của hệ miễn dịch, ngăn sự di căn của các tế bào khối u. Đồng thời, tính hành khí của chúng sẽ làm lưu thông khí huyết, giãn nở của mao mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu, tốt cho chứng cao huyết áp, thiếu máu não và tim mạch”.

Tỏi đen không phải là một thực phẩm bạn có thể sử dụng hàng ngày như ăn cơm, loại dược phẩm này giống như một loại thuốc bổ hay thực phẩm chức năng nhằm bồi bổ, hỗ trợ để cơ thể có thêm sức kháng lại tác động có hại từ virus, vi khuẩn chứ không phải là thuốc diệt được các bệnh, các khối u.

Hơn nữa nếu bạn nếu bạn sử dụng tỏi đen quá liều lượng sẽ làm hao khí, khuyến cáo chỉ nên dùng từ 5g mỗi ngày, nếu muốn sử dụng để hồi phục lại sức khỏe theo một liệu trình thì chỉ nên dùng trong 10 đến 15 ngày là đủ. Sau đó muốn tiếp tục sử dụng để nâng cao sức khỏe thì nên nghỉ cách ra một khoảng thời gian cho các chất được trao đổi rồi tiếp tục dùng.

3. sử dụng tỏi đen tự làm có rủi ro gì?

Tỏi đen tự làm nếu thành công thì mùi vị cũng được coi là tương đối ổn, có thể sử dụng được sau 5 đến 10 ngày nhưng các hợp chất dinh dưỡng như hợp chất chống oxi hóa thì sau 22 ngày vẫn tiếp tục tăng dần. Nếu chỉ tính về mùi vị của tỏi đen làm tại nhà trong khoảng thời gian ngắn thì ổn nhưng nếu dùng hỗ trợ điều trị bệnh thì không thể ổn được, làm vậy vừa tốn tiền vừa mất công.

sử dụng tỏi đen tự làm có rủi ro gì

sử dụng tỏi đen tự làm có rủi ro gì?

Không thể phủ nhận việc làm tỏi đen tại nhà rẻ và không quá vất vả nhưng chúng đi kèm nhiều hạn chế. Rủi ro bạn có thể gặp phải khi dùng tỏi đen tự làm:

Tỏi không được ủ chín đều các mặt, vì trong lúc ủ không nên mở ra quá lâu cũng không nên thường xuyên mở ra nên việc các củ tỏi không thể chín hết, không chín đều là tất nhiên.

Hương vị tỏi đen tự làm tuy tạm chấp nhận được nhưng không thể sánh bằng với vị ngọt và độ dẻo của tỏi đen đạt chuẩn chất lượng theo công nghệ tiên tiến được, thay vào đó có thể là vị đắng, mùi hắc nồng, khi bóc ra dính tay và lúc ăn còn bị ướt.

Nếu làm tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện thì mùi của tỏi sẽ ám khắp nhà bạn có thể còn bay sang cả hàng xóm, hơn nữa sau khi làm xong mẻ tỏi đen đó có khi nồi sẽ bị ám mùi sau đó không thể dùng lại để nấu cơm nữa, vứt nồi đi sẽ rất phí.

Tỏi đen trên công nghệ hiện đại đã được tính toán từ ngày lên men, nhiệt độ, áp suất… sao cho tỏi đen thành phẩm chất lượng tốt nhất để đem đến tay người tiêu dùng. Nhưng khi làm tại nhà tỏi đen không làm các hàm lượng dinh dưỡng tăng lên mà còn khiến nó không ổn định ảnh hưởng đến tác dụng của tỏi đen.

Rủi ro gì khi sử dụng tỏi đen tự làm

Rủi ro gì khi sử dụng tỏi đen tự làm?

Một rủi ro nữa khi giải đáp câu hỏi tỏi đen tự làm có tốt không? là khi bạn dùng nồi cơm điện hay nồi áp suất tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, chập điện khiến các thiết bị ủ bị hư hại do phải hoạt động liên tục quá lâu trong thời gian dài vậy nên hãy thường xuyên kiểm tra các thiết bị đó nhé tránh lúc đang làm thì nồi hỏng.

Quá trình lên men trong nồi cơm điện thường chỉ ở một nhiệt độ nhất định khiến các quá trình phản ứng hóa học bị phá vỡ, các chất hữu cơ bị đốt cháy từ đó tạo thành các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Tỏi vốn có tính nóng và có tác dụng hành khí mạnh nêú phụ nữ mang thai, người đang nóng sốt, nhiễm trùng, viêm xoang thì không nên sử dụng nhiều. Bên cạnh đó, loại dược liệu này có thể gây dị ứng, nổi mẩn ở một số người tiêu dùng. Cũng như các dược phẩm quý hiếm và đắt tiền, tỏi đen cũng có thể bị làm nhái, quý vị có thể mua phải hàng bị làm giả trên thị trường. Do đó, khi mua tỏi đen người tiêu dùng cần phải thận trọng tìm hiểu kĩ những cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Hy vọng với bài viết trên quy vị có thể cân nhắc về việc sử dụng tỏi đen tự làm có tốt không? Nếu bạn đang có ý định tự làm tỏi đen thì hãy lưu ý đến một số rủi ro sẽ gặp phải và chuẩn bị các phương án nếu nó thực sự có xảy ra.

Tuyển dụng Nhân viên Phát triển thị trường truyền thống

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Phát triển thị trường truyền thống: 03 người.

* Mô tả công việc:

– Chăm sóc điểm bán hàng đã mở.

– Cập nhập thông tin điểm bán hàng đã mở và mới mở.

Sắp xếp nổi bật hàng hóa của công ty.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm khi cần.

Theo dõi tốc độ tiêu thụ hàng hóa.

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Báo giá, đàm phán hợp đồng: giá cả, thời gian thanh toán, giao hàng.

Kiểm kê hàng hóa.

Làm báo cáo kinh doanh.

Địa bàn làm việc: Hà Nội.

* Yêu cầu công việc:

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.

– Có khả năng làm việc độc lập và yêu thích công việc kinh doanh.

Chăm chỉ, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

Có sức khỏe, ngoại hình ưa nhìn.

– Có và biết đi xe máy.

Có và biết sử dụng điện thoại thông minh.

– Ưu tiên ứng viên: có kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường hàng tiêu dùng.

* Quyền lợi:

Mức lương: 7 đến 12 triệu/tháng + thưởng.

Được tham gia đóng BHXH theo quy định.

– Được thưởng và các quyền lợi khác theo quy chế của Công ty.

– Được hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh.

– Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

– Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

– Trao đổi cụ thể hơn khi tham gia phỏng vấn.

* Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 trong tuần. Sáng: 8h00-12h00; Chiều: 13h00-17h00

 

2. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Và Phát Triển Công Nghệ Nhật Bản

VPGD: Số 102, Phố Nguyễn Văn Trỗi, P.Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

* Hình thức nhận hồ sơ:

– Nhận hồ sơ trực tiếp tại trụ sở Văn phòng,

– Hoặc gửi mail: huydopha.huyenketoan@gmail.com* Người liên hệ: Mrs Nguyễn Thanh Huyền. Điện thoại: 0949 758 681 hoặc 02462918086

Tuyển dụng Nhân viên Kho hàng

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kho hàng: 01 người

* Mô tả công việc:

– Xuất hàng hóa và vận đơn theo phiếu xuất kho

– Theo dõi việc nhập –xuất hàng hóa trong kho.

– Quản lý và sắp xếp hàng hóa, đồ dùng trong kho.

– Báo cáo tồn kho theo yêu cầu của Cô ng ty.

– Ship đơn hàng gần ở Hà Nội.

– Công việc khác khi được cấp trên giao.

* Kỹ năng/yêu cầu: 

– Nam giới < 25 tuổi.

– Tốt nghiệp phổ thông trung học, trung cấp nghề.

– Có sức khỏe tốt; Trung thực, cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn, sắp xếp cẩn thận khoa học và có trách nhiệm trong công việc.

– Có xe máy.

– Biết sử dụng máy vi tính.

* Chế độ:

– Mức lương: Lương cơ bản + đơn hàng vận chuyển (Tổng từ 7 – 12 triệu)

– Được tham gia đóng BHXH theo luật định

– Được hưởng các quyền lợi khác theo quy chế của Công ty.

– Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

* Thời gian làm việc:

– Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 trong tuần. Sáng: 8h00-12h00; Chiều: 13h00-17h00

2. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Và Phát Triển Công Nghệ Nhật Bản

VPGD: Số 102, Phố Nguyễn Văn Trỗi, P.Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

* Hình thức nhận hồ sơ:

– Nhận hồ sơ trực tiếp tại trụ sở Văn phòng,

– Hoặc gửi mail: huydopha.huyenketoan@gmail.com

* Người liên hệ: Mrs Nguyễn Thanh Huyền. Điện thoại: 0949 758 681 hoặc 02462918086