Khối lượng tịnh: 50g.
Quy trình nuôi cấy và chế biến đông trùng hạ thảo Kochi.
Bước 1: Chuẩn bị hộp cơm thành phần gồm gạo nứt, nhộng tằm, đậu tương, vitamin, nước.
Bước 2: Cấy giống.
-Giống nấm đông trùng hạ thảo Kochi được cấy vào các hộp cơm trong tủ cấy để đảm bảo vô khuẩn.
Bước 3: Nuôi tối tạo sợi
-Nhiệt độ từ 20-25 độ C thời gian ủ tối từ 5-7 ngày
Bước 4: Nuôi sáng tạo quả thể.
-Những hộp cơm sau nuôi tối được chuyển sang phòng chiếu sáng 12h/1 ngày cường độ ánh sáng từ 500-1200 lux nhiệt độ từ 20-25 độ C độ ẩm từ 60-90%.
Sau 7-10 ngày sợi nấm trắng chuyển dần sang vàng và mọc mầm nấm nhỏ. Sau khoảng 50 ngày sợi nấm màu vàng phát triển tối đa để thu hoạch.
Bước 5: Thu hoạch bảo quản.
Phần thể quả sấy khô đóng trong bao bì kín tránh ánh sáng.
Đông trùng hạ thảo Kochi được nhiều chứng nhận uy tín như:
- Chứng nhận FDA Hoa Kỳ.
- Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000
⏩THÀNH PHẦN:
- Đông trùng hạ thảo
⏩HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy theo sở thích.
- Ngâm mật ong, ngâm đồ uống, hãm trà, hầm canh, chưng yến,…
⏩BẢO QUẢN:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Đậy kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.
- Lưu ý: Không dùng sản phẩm quá hạn hoặc có dấu hiệu bị hỏng.
- Lô SX (LSX), Ngày sản xuất (NSX), Hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì
Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: số 102 phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.8086.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.