Khối lượng tịnh: 100g.
Quy trình nuôi cấy và chế biến đông trùng hạ thảo Kochi.
Bước 1: Chuẩn bị hộp cơm thành phần gồm gạo nứt, nhộng tằm, đậu tương, vitamin, nước.
Bước 2: Cấy giống.
-Giống nấm đông trùng hạ thảo Kochi được cấy vào các hộp cơm trong tủ cấy để đảm bảo vô khuẩn.
Bước 3: Nuôi tối tạo sợi
-Nhiệt độ từ 20-25 độ C thời gian ủ tối từ 5-7 ngày
Bước 4: Nuôi sáng tạo quả thể.
-Những hộp cơm sau nuôi tối được chuyển sang phòng chiếu sáng 12h/1 ngày cường độ ánh sáng từ 500-1200 lux nhiệt độ từ 20-25 độ C độ ẩm từ 60-90%.
Sau 7-10 ngày sợi nấm trắng chuyển dần sang vàng và mọc mầm nấm nhỏ. Sau khoảng 50 ngày sợi nấm màu vàng phát triển tối đa để thu hoạch.
Bước 5: Thu hoạch bảo quản.
Phần thể quả sấy khô đóng trong bao bì kín tránh ánh sáng.
Đông trùng hạ thảo Kochi được nhiều chứng nhận uy tín như:
- Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023.
- Chứng nhận FDA Hoa Kỳ.
- Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000
⏩THÀNH PHẦN:
- Đông trùng hạ thảo tươi
⏩HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Lấy phần quả thể (sợi màu vàng) để chế biến các món ăn, đồ uống như: Hâm trà, nấu cháo, ngâm rượu, ngâm mật ong, chưng yến, nấu canh,…
- Thơm ngon hơn khi có thêm táo đỏ, kỳ tử, long nhãn hoặc mật ong.
⏩BẢO QUẢN:
- Trong ngăn mát tủ lạnh. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng. Lưu ý: Không dùng sản phẩm quá hạn hoặc có dấu hiệu bị hỏng.
- Lô SX (LSX), Ngày sản xuất (NSX), Hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì.
Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: số 102 phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.8086.
HangLuu –
sp rất tốt