1. Nguồn gốc và quy trình sản xuất
– Hà thủ ô đỏ chế Plus KochiGold được làm từ những củ hà thủ ô đỏ tự nhiên, được thu hoạch tại vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Những củ hà thủ ô có khối lượng từ 500g trở lên, thậm chí có những củ nặng hơn 5kg và có tuổi đời trên 30 năm, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao.
– Quy trình chế biến Hà thủ ô đỏ chế Plus KochiGold được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chuẩn phương pháp Y học cổ truyền:
Hà thủ ô đỏ tươi được rửa sạch, cắt khúc rồi ngâm nước vo gạo 3 ngày đêm để lên men và giảm độc tính.
Sau đó, hà thủ ô đỏ được ninh với đậu đen hạt nhỏ xanh lòng 3 ngày đêm để loại độc tính và tăng tác dụng bổ dưỡng của hà thủ ô đỏ.
Tiếp đó, hà thủ ô được thái thành miếng mỏng để sấy khô, rồi tẩm lại nước ninh hà thủ ô đỏ. Lặp lại quá trình sấy tẩm tới khi hết chỗ nước ninh hà thủ ô đỏ.
Hà thủ ô đỏ sau khi được chế biến, sẽ được kết hợp cùng với các thành phần tự nhiên quý giá khác như: Đông trùng hạ thảo, Đỗ đen, Kỷ tử, Vừng đen, Táo đỏ, Mật ong tạo thành viên hoàn sử dụng rất tiện lợi.
Sự kết hợp này giúp tăng cường hiệu quả của Hà thủ ô đỏ. Đây là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, tạo nên một sản phẩm không chỉ mang lại tác dụng thực sự mà còn an toàn và lành tính.
2. Hàm lượng hoạt chất TSG – Yếu tố quyết định chất lượng
Điểm nổi bật nhất của Hà thủ ô đỏ chế Plus KochiGold chính là hàm lượng hoạt chất TSG (2,3,5,4′-tetrahydroxystilbene-2-O-β-D-glucoside), đạt mức trên 2000mg/kg. Theo nghiên cứu, đây là hoạt chất chủ yếu quyết định tác dụng của hà thủ ô đỏ trong việc [1]:
– Kích thích sản xuất melanin tại nang tóc, giúp tóc đen trở lại, giảm bạc tóc sớm.
– Ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, thúc đẩy tóc mọc dày và bóng mượt hơn.
Theo quy định của Hội đồng Dược điển Việt Nam và Bộ Y tế, Hà thủ ô đỏ phải được định lượng hàm lượng TSG để đảm bảo dược tính thực sự. Nếu không có hàm lượng TSG được công bố và kiểm định rõ ràng, sản phẩm gần như không có tác dụng.
Hà thủ ô đỏ chế Plus KochiGold tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng TSG, với các lô sản xuất đều được kiểm định đầy đủ bằng văn bản. Điều này là minh chứng rõ ràng cho cam kết chất lượng vượt trội của sản phẩm.
3. Chứng nhận và uy tín quốc tế
Không chỉ được tin dùng trong nước, Hà thủ ô đỏ chế Kochi được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Đây là minh chứng rõ ràng cho uy tín và chất lượng sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Khối lượng tịnh: 500g
⏩THÀNH PHẦN: Hà thủ ô đỏ 40%, đông trùng hạ thảo, đỗ đen, kỷ tử, vừng đen, táo đỏ, mật ong
⏩HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Ngày ăn 2 viên, sau ăn. Khi ăn trực tiếp nên nhai kỹ. Ngoài ra, có thể bẻ viên hòa với nước nóng, để nguội uống cả nước lẫn cái.
⏩BẢO QUẢN:
– Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.
– Lô sản xuất (LSX), ngày sản xuất (NSX), hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản phẩm của:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: Số 102, phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội
Tư vấn khách hàng: 0246 291 8086
Tài liệu tham khảo:
- Han M. N., Lu J. M., Zhang G. Y. et al (2015), “Mechanistic Studies on the Use of Polygonum multiflorum for the Treatment of Hair Graying“, Biomed Res Int. 2015: 651048.
Thu Huyen –
Hà thủ ô hộp 500g dùng được hẳn 1 tháng, tính ra tiết kiệm. Mà viên này có đông trùng hạ thảo dùng oke