Tỏi đen KOCHI được nghiên cứu phát triển bởi Tiến sĩ, dược sĩ Đào Văn Đôn. Năm 2008, trong chuyến học tập tại Hàn Quốc, TS Đôn đã được thầy GS người Hàn Quốc hướng dẫn về cách lên men tỏi đen theo công nghệ Nhật Bản. Khi về Việt Nam, TS Đôn đã cải tiến qui trình lên men Tỏi đen. Từ 1 lần lên men, thành 2 lần lên men, vì vậy, chất lượng tỏi đen đã tăng lên nhiều.
Tỏi đen Kochi được lên men từ nguyên liệu Tỏi cô đơn tía của các tỉnh phía Bắc Việt Nam: Hải Dương, Lạng Sơn,…
Những củ tỏi đen cô đơn được phân loại, loại bỏ những củ hỏng, dập, trầy xước. Sau đó rửa bằng nước sạch và để ráo.
Quá trình lên men nóng: Tỏi cô đơn sau khi ráo thì được xếp vào khay và đưa vào hầm lên men nóng, có sự kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi được kiểm tra liên tục trong quá trình lên men.
Quá trình lên men lạnh: Tỏi được chuyển vào tủ sấy và sấy trong thời gian thích hợp tới khi đạt được độ ẩm, giúp ổn định hoạt chất, nâng cao chất lượng của củ tỏi đen. Tỏi đen Kochi bên ngoài khô ráo, bên trong mềm dẻo, vị ngọt tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn.
Tỏi đen Kochi đã đạt được nhiều danh hiệu uy tín như TOP 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn; Hàng Việt Nam chất lượng cao; OCOP 4 sao. Tới nay, tỏi đen Kochi đã và đang xuất khẩu nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc.
Khối lượng tịnh: 250g
THÀNH PHẦN:
- Tỏi đen 100% lên men tự nhiên.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến món ăn tùy theo khẩu vị.
- Dùng sau bữa ăn.
BẢO QUẢN:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.
- Lô SX (LSX), Hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì.
Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
Trụ sở: số 102 phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội.
Điện thoại: 0246.291.8086
Nguyen Minh Tam –
Sản phẩm chất lượng.