Chọn lọc nguyên liệu kĩ càng, quy trình lên men 8 bước được kiểm soát chặt chẽ trong 60 ngày.

null

100% lên men tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản, không sử dụng hóa chất lên men, không sử dụng chất bảo quản.

null

Giá trị dinh dưỡng, hàm lượng hoạt chất SAC 100mcg/g cao gấp 5 lần tỏi đen thông thường

null
null

Tỏi đen Kochi có vỏ sáng giòn, vị ngọt ngào, mềm dẻo, mùi thơm dễ chịu.

null

Chất lượng ổn định, bảo quản dễ dàng trong vòng 2 năm

null

Đầy đủ chứng nhận được cấp bởi Bộ Y tế và US.FDA (Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

TỎI ĐEN LÀ GÌ? TỎI ĐEN KHÁC GÌ SO VỚI TỎI THƯỜNG?

Tỏi đen là sản phẩm lên men tự nhiên từ tỏi trắng tươi trong vòng thời gian 30 – 60 ngày dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Tỏi đen sở hữu những tác dụng sinh học rất quý do hàm lượng hoạt chất giá trị cao như S-allyl cysteine, polyphenol, flavonoid, các acidamin,… Sử dụng tỏi đen thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể, phòng chống nhiều loại bệnh tật.

THÀNH PHẦN CỦA TỎI ĐEN

Hoạt chất S-allyl cysteine (SAC), polyphenol, flavonoid

hoạt chất chính có tác dụng chống oxy hóa mạnh, kích thích miễn dịch, chống ung thư.

Vitamin (vitamin B1, vitamin B6)

bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh

18 acid amin thiết yếu

cung cấp nhiều acid amin (đạm) cho cơ thể giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

Đường Fructose

giúp tạo ra vị ngọt nhẹ cho Tỏi Đen, không còn mùi cay hăng, khó chịu của tỏi tươi nữa

CÁCH DÙNG

Dùng thường xuyên hàng ngày, có thể dùng trước hoặc sau bữa ăn. Bóc vỏ ăn trực tiếp. Khi ăn, nên nhai kỹ, các thành phần của tỏi sẽ phát huy công dụng tốt hơn.

• Liều dùng hằng ngày:

+ Người lớn: Khoảng 2-4 củ (Tương đương 6-12g).

+ Trẻ em từ 18 tháng tuổi: Khoảng 1-2 củ (Tương đương 3-6g).

• Ngoài ra tỏi đen có thể dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến cùng món ăn.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÔNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA TỎI ĐEN

CÁC CÔNG DỤNG NỔI BẬT

  • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng đối với virus vi khuẩn xâm nhập, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống cảm cúm.
  • Kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng; giảm đầy hơi chướng bụng và phòng chống rối loạn tiêu hóa
  • Ức chế sự hình thành và phát triển tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư và giảm kích thước khối u.
  • Chống oxi hóa, hạn chế quá trình lão hóa.
  • Ổn định đường huyết, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường.
  • Giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.
  • Bảo vệ gan, giải độc gan, giải độc bia rượu
  • Giảm mỡ thừa, giảm béo phì.
  • Bổ dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

CÔNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA TỎI ĐEN

CÁC CÔNG DỤNG NỔI BẬT

5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Tỏi đen Kochi tại Việt Nam...

Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất tỏi đen lớn nhất Miền Bắc Việt Nam với 100% công nghệ Nhật Bản, đã cung ứng tỏi đen nguyên liệu chất lượng cao cho nhiều nhà máy dược ở Việt Nam và một số thương hiệu tỏi đen khác đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của thị trường nước ngoài với tỏi đen KOCHI.

Chúng tôi xin cam kết thành phẩm Tỏi đen Kochi được sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chất lượng cao nhất trên thị trường!

Ông Nguyễn Văn Tráng
Giám đốc Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản

PHẢN HỒI TRỰC TIẾP TỪ KHÁCH HÀNG

10.000+ KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ ĐÃ SỬ DỤNG VÀ HÀI LÒNG