Nếu là một người yêu thích phong vị trà đạo, đam mê cái cảm giác thưởng thức một chén trà từ tử, thoảng thoảng hương thơm đưa cả tâm trí về bình yên hư không. Hay đơn giản chỉ là một người yêu thích sự mới lạ trong ẩm thực. Trà tỏi đen Kochi sẽ đáp ứng cho những yêu cầu nhẹ nhàng thuần khiết cho người yêu trà, sự mới lạ cho người thích trải nghiệm, mà quan trọng cái mới bắt nguồn từ cái truyền thống nên vẫn giữ nguyên được giá trị cho sức khỏe.
Nội Dung
1. Trà tỏi đen Kochi là gì?
Xã hội ngày càng phát triển thì người ta vừa thích trải nghiệm những cái mới lạ vừa quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Thấu hiểu được mong muốn của quí khách hàng, đội ngũ dược sĩ, chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Kochi đã ngày đêm miệt mài sáng tạo và kiểm nghiệm những sản phẩm mới. Kết quả cho những sự cố gắng ấy là sản phẩm độc quyền “Trà tỏi đen Kochi nguyên củ bóc vỏ”.
Trà tỏi đen nguyên củ bóc vỏ là củ tỏi đen được sấy khô với các thông số thiết kế kĩ thuật đặc biệt để mang đến hương vị vừa nguyên chất vừa độc đáo cho người sử dụng.
Nhữ vậy để hiểu kĩ hơn về trà tỏi đen thì chúng ta sẽ phải quay lại với củ tỏi đen. Tỏi đen cơ bản chỉ là sản phẩm lên men tự nhiên từ củ tỏi tươi trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp với thời gian khoảng 60 ngày. Chính nhờ quá trình lên men này mà nhiều hoạt chất trong củ tỏi đen sẽ tăng lên cao hơn hẳn củ tỏi tươi. Hơn nữa, tỏi đen không những vẫn giữ và bổ xung thêm các tác dụng sinh học quí so với tỏi thường mà còn khắc phục được nhược điểm lớn nhất là có mùi hôi và cay nóng khó ăn của tỏi tươi.
tra toi den kochi la gi
2. Trà tỏi đen Kochi có công dụng gì?
Như đã đề cập ở trên, trong quá trình nghiên cứu phát triển công thức trà tỏi đen, Kochi đã luôn đặt mục tiêu đảm bảo giữ được đầy đủ những thành phần hóa học giống với tỏi đen nguyên liệu là những hoạt chất tạo nên công dụng nổi bật và quí giá.
Bao gồm: hoạt chất S-allyl cysteine (SAC), nhóm chất polyphenol và flavonoid (3 chất/nhóm chất này cao hơn tỏi tươi 5 lần), thêm vào đó là 18 acid amin thiết yếu (trong đó có cystein, methionin, cystin), các vitamin (ví dụ như: vitamin B1, vitamin B6, hàm lượng các vitamin này cao hơn tỏi tươi khoảng 2 lần), các khoáng chất (đặc biệt là kali).
Ngoài ra, trà tỏi đen còn chứa thành phần đường fructose – thành phần tạo ra vị ngọt tự nhiên. Do vậy, công dụng của trà tỏi đen cũng chính là những công dụng của tỏi đen bình thường. Những công dụng này được tóm tắt gồm có:
- Giảm rối loạn mỡ máu và phòng chống được xơ vữa mạch máu. Theo nghiên cứu trên người bị mỡ máu cao của nhà khoa học Eun-Soo Jung (Từ bệnh viện Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc) công bố năm 2014, cho thấy: tỏi đen có tác dụng làm tăng HDL – thành phần có lợi trong máu nên có thể điều trị rối loạn mỡ máu, giảm xơ vữa mạch máu (giảm Apo-A1 và Apo-B) với người với dùng liều 6 gram một ngày trong vòng 12 tuần [1]. Rất nhiều những nghiên cứu được công bố khác của các nhà khoa học trên thế giới cũng có kết luận tương tự với nghiên cứu trên.
- Phòng chống ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen được chứng minh không phải bằng cách gây độc tế bào mà là thông qua con đường kích thích các đáp ứng miễn dịch, từ loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u.
- Thử nghiệm thực hiện trên một số loại tế bào ung thư đã chứng minh hiệu quả tỏi đen như: tế bào ung thư máu, tế bào ung thư phổi, tế bào ung thư vú, tế bào ung thư gan, tế bào ung thư dạ dày, tế bào ung thư đại tràng, Còn theo nghiên cứu của Giáo sư Jinichi Sasaki (thuộc trường đại học Hirosaki – Nhật Bản), khi thử nghiệm tiêm dịch chiết tỏi đen vào chuột đang mang tế bào ung thư người thì kết quả là tế bào ung thư biến mất hoặc giảm được đến 50%. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng khác cũng đưa ra những kết luận tốt về tác dụng tỏi đen phòng chống được tế bào ung thư.
- Ổn định lượng đường huyết và giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường. Trong nghiên cứu của Giáo sư Young-Mi Jung (thuộc đại học Quốc gia Kyungpook, Daegu, Hàn Quốc) và Giáo sư Young-Min Lee (thuộc đại học InJe, Hàn Quốc): tỏi đen có công dụng ổn định lượng đường huyết và làm giảm các biến chứng cho bệnh nhân bị tiểu đường
- Giảm mỡ thừa khi bị béo phì.
- Chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, chống viêm, chống dị ứng.
- Chống kết tập tiểu cầu.
- Bảo vệ gan.
- Cải thiện trí não và bảo vệ các tế bào thần kinh.
- Chống nhăn da – mỹ phẩm an toàn, bảo vệ da giảm tác hại tia tử ngoại.
- Tăng cường thể lực và giúp giảm mệt mỏi.
- Tác dụng khác…
cong dung tra toi den
3. Đối tượng nên dùng trà tỏi đen Kochi
Nhờ những công dụng trên và vì không có sự khác biệt đáng kể về thành phần cũng như công dụng nên những đối tượng nên dùng trà tỏi đen cũng tương tự như đối tượng nên dùng tỏi đen. Các đối tượng khuyên dùng bao gồm:
- Người bị đường máu cao hay người mắc bệnh tiểu đường mong muốn ngăn ngừa biến chứng của bệnh.
- Người bị rối loạn mỡ máu hoặc xơ vữa mạch máu.
- Người có nguy cơ cao bị nhồi máu cơ tim hay nhồi máu não.
- Người mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính, rối loạn tiêu hóa thể mạn tính hay mắc hội chứng đại tràng kích thích, viêm loét dạ dày – tá tràng.
- Người bị ung thư, u nhú đang trong hoặc sau quá trình phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.
- Người bị mất kiểm soát cân năng, thừa cân, béo phì.
- Người bị viêm khớp, hay dị ứng.
- Người bị bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan hoặc có thói quen dùng nhiều bia rượu, thuốc lá.
- Người suy giảm trí nhớ, bị hoặc dễ bị tổn thương tế bào thần kinh, đặc biệt người già.
- Người thể lực suy giảm dẫn đến mệt mỏi hoặc người mới ốm dậy, muốn tăng sức đề kháng để phòng tránh cảm cúm.
- Chị em phụ nữ mong muốn phòng chống nhăn da, chậm lão hóa da, bảo vệ da khỏi tia UV.
- Người bị tóc khô hay gãy rụng nhiều.
- Người bị yếu sinh lý.
4. Cách sử dụng trà tỏi đen Kochi
Hướng tới cho người dùng sự đơn giản và thuận tiện, cách dùng trà tỏi đen Kochi nguyên củ bóc vỏ là: lấy 2 – 4 củ tỏi đen cho vào khoảng 200 ml nước sôi (trong ấm hoặc bình giữ nhiệt). Sau thời gian từ 15 phút đến 30 phút thì có thể dùng được. Có thể hãm trà được nhiều lần trong một ngày. Lưu ý là liều lượng trên (2 đến 4 củ là liều lượng đã tính toán với người bình thường. Với một số trường hợp được khuyến cáo hạn chế sử dụng sản phẩm tỏi đen thì nên theo dõi các bài viết liên quan của Kochi hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng).
Trà tỏi đen sau khi hãm có hương vị thơm nhẹ nhàng, có màu sắc đỏ nâu bắt mắt. Đây là sự kết hợp hài hòa để cùng lúc tác động vào các giác quan vị giác, khứu giác và thị giác từ đó đẩy những xúc cảm của người thưởng thức lên cao, đem đến sự thư giãn dễ chịu cho cả một ngày. Đặc biệt, nếu trước đây nhắc đến tỏi là nghĩ ngay đến mùi hăng khó chịu thì trà tỏi đen Kochi sẽ đập tan những quan niệm ấy chỉ qua một lần thử.
cach dung tra toi den kochi
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tự hào nhận được danh hiệu Top 2 nhãn hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2021. Sở hữu đội ngũ dược sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên nhiệt huyết, tài năng. Sản xuất trong nhà máy đạt yêu cầu chất lượng, công nghệ sản xuất Nhật Bản hiện đại. Sản phẩm trà tỏi đen Kochi, Tỏi đen kochi, Hà thủ ô đỏ Kochi,,, là những sự lựa chọn lí tưởng nâng cao sức khỏe Việt.
Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 mạnh mẽ, nâng cao miễn dịch tự nhiên của cơ thể là điều mọi người cần chú trọng đầu tiên để bảo vệ chính sức khỏe của bản thân và gia đình.
Gọi đến hotline của chúng tôi 0246.291.8086 để sản phầm Trà tỏi đen Kochi có cơ hội là điểm nhấn sáng giá nâng cao miễn dịch mùa đại dịch.