Câu chuyện sản phẩm KOCHI

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM HÀ THỦ Ô ĐỎ CHẾ KOCHI

Hà thủ ô đỏ chế Kochi từ đâu đến luôn là dấu chấm hỏi trong lòng độc giả về sản phẩm này? Tại sao sản phẩm này lại xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được tiêu thụ nhiều đến vậy? Cùng Kochi sẽ giúp các độc giả hiểu rõ hơn nhé!

1. Tìm hiểu về hà thủ ô đỏ

Muốn cho xanh tóc đỏ da

Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô

Câu thơ trên đã gợi nhớ một sự tích về cây Hà thủ ô đỏ cũng như ngầm nói lên công dụng làm đen râu tóc, chống lão hóa của Hà thủ ô đỏ. Hà thủ ô còn có nghĩa là: “mái tóc đen của ông Hà”. Chuyện xưa kể rằng: Vào đời Đường có một người tên là Hà Điền Nhi ốm yếu từ nhỏ, năm 58 tuổi vẫn chưa có con bởi vậy trong lòng phiền muộn khôn nguôi. Một lần anh ta gặp một loài cây kỳ lạ, liền đào lên lấy rễ cây đem về nhà kiên trì sắc uống. Sau nhiều tháng, tóc anh ta từ bạc trắng chuyển thành đen nhánh, thân hình cường tráng, trong 10 năm sinh liền mấy đứa con, sống thọ tới 160 tuổi. Đến tận bây giờ Hà thủ ô đỏ vẫn còn giữ nguyên giá trị tốt cho sức khỏe.

Câu chuyện Hà thủ ô đỏ

2. Hà thủ ô đỏ chế Kochi xuất hiện như thế nào

Đã có một số sản phẩm hà thủ ô trên thị trường, tuy nhiên, các sản phẩm từ hà thủ ô này có nhiều hạn chế như: chưa chuẩn hóa nguyên liệu; chưa chuẩn hóa qui trình chế biến nên chất lượng sản phẩm hà thủ ô không ổn định, tác dụng hà thủ ô không rõ ràng, độc tính vẫn còn dễ gây táo bón, ỉa chảy. Với mục tiêu phải tạo ra được sản phẩm Hà thủ ô đỏ chế có chất lượng tốt, ổn định, tác dụng rõ ràng tốt cho sức khỏe, an toàn, không còn độc tính để nhất phục vụ người tiêu dùng, Công ty đã liên kết với nhiều nhà khoa học từ các cơ sở nghiên cứu hàng đầu ở Việt Nam (TS. Đào Văn Đôn – Học viện Quân y, TS. Phạm Tuấn Anh – Đại học Dược Hà Nội, TS. Trần Minh Ngọc – Viện Dược liệu) sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với cổ truyền để cho ra đời Hà thủ ô đỏ chế KOCHI.

Hà thủ ô đỏ là sản phẩm xứng đáng với sức khỏe con người

Nguyên liệu Hà thủ ô đỏ chế Kochi được chuẩn hóa: hà thủ ô đỏ tươi được lựa chọn khắt khe có khối lượng 0,5 kg trở lên, ruột màu hồng tới đỏ. Qui trình chế biến hà thủ ô đỏ KOCHI được chuẩn hóa tất cả các công đoạn: loại độc bằng nước vo gạo, ninh nước đỗ đen xanh lòng tăng tác dụng, sấy tẩm nước cốt ninh hà thủ ô đỏ. Vì vậy, hà thủ ô đỏ chế KOCHI dạng miếng nguyên chất có chất lượng cao, ổn định và có đặc trưng riêng: miếng hà thủ ô đỏ chế KOCHI từ trong ra ngoài có màu nâu đen, nước hãm có màu đỏ, mùi thơm, vị ngậy đặc trưng khác biệt, loại bỏ hoàn toàn độc tính.

3. Sự bùng nổ của hà thủ ô đỏ chế Kochi trên thị trường Việt Nam

Vì vậy, thương hiệu Hà thủ ô đỏ chế Kochi đã dành trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng. Chỉ mới đưa ra thị trường từ giữa năm 2020, thương hiệu Hà thủ ô đỏ chế Kochi đã lọt Top 3 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 của Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội. Sau thời gian đánh giá khắt khe của Bệnh viện Quốc tế Vinmec, tháng 12/2020, nhãn hàng Hà thủ ô đỏ chế KOCHI đã được đưa vào nhà thuốc của Bệnh viện Quốc tế Vinmec. Như vậy, chỉ sau thời gian rất ngắn sau lưu hành, thương hiệu Hà thủ ô đỏ chế KOCHI với chất lượng đạt chuẩn đã đạt được cột mốc quan trọng, đánh dấu phát triển vượt trội của sản phẩm cũng như khẳng định vị thế thương hiệu Hà thủ ô đỏ chế KOCHI.

Thành tựu gặt hái được của hà thủ ô chế Kochi chính là giá trị sức khỏe khách hàng nhận được

Như vậy, hà thủ ô đỏ chế Kochi chính là sản phẩm tuyệt vời được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn ủng hộ hà thủ ô đỏ chế trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm và đặt hàng quý khách vui lòng gọi tới hotline dưới đây:

Hotline: 0246.291.8086

Website: thumuaruouhochiminh.xyz

Facebook: KOCHI VN – Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *