Tin tức, Tin tức nổi bật

Kochi dự hội chợ nông sản tại Hà Nội – Điểm đến hấp dẫn người tiêu dùng

Hội chợ nông sản, trái cây các tỉnh TP tại Hà Nội tưng bừng khai mạc từ ngày 20 đến 22/11 tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Thủ đô Hà Nội năm 2020 hấp dẫn đông đảo người tiêu dùng với những nội dung nổi bật như sau: 

Khai mạc hội chợ nông sản, trái cây

15 tỉnh thành phố Việt Nam đem đến hàng trăm loại nông sản sạch, trái cây thu hút đông đảo người dân tiêu dùng mua sắm đặc biệt trong dịp cuối tuần

Các mặt hàng nông sản, trái cây sạch tiêu biểu đó là: tỏi đen, gạo, thịt, cam bưởi,… của các địa phương như Hà Nội, Hải Dương, Bến Tre.

Theo báo Công Thương cho biết:

Tại gian hàng tỏi đen Kochi của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản liên tục khách vào xem tìm hiểu thông tin và mua hàng. 

Hội chợ nông sản năm 2020

Hội chợ nông sản năm 2020

Chị khách hàng Bùi Hải Yến (quận Đống Đa – Hà Nội) chọn mua 5 sản phẩm tỏi đen như: tỏi đen chín sinh học, tỏi đen dùng ngâm rượu cho chồng, 2 tỏi đen hộp 250gr cao cấp, hộp quà tỏi đen dùng để biếu bố mẹ do chất lượng sản phẩm thơm ngon, dễ ăn và có nhiều công dụng với sức khỏe, đặc biệt là trong thời gian thời tiết chuyển mùa và dịch. 

Thương hiệu tỏi đen và Hà thủ ô đỏ chế Kochi lên sóng VTC1 tại hội chợ nông sản 2020

Chị Nguyễn Thị Trang – Trưởng phòng Kinh Doanh của công ty cho biết: “Tất cả các khách hàng sau khi thử sản phẩm tỏi đen Kochi đều rất hài lòng và 70% các khách hàng mua dùng luôn, 20% buổi sáng đến xem buổi chiều quay lại mua rất nhiều, 10% còn lại để lại số điện thoại nhờ tư vấn kỹ hơn trước khi mua. 

Cũng theo chị Nguyễn Thị Trang các sản phẩm Kochi mang đến lần này đều được chọn lọc kỹ từ mẫu mã đến chất lượng của tỏi như: tỏi đen cao cấp Kochi hộp 250gam, Hà thủ ô đỏ chế Kochi dạng miếng, Trà tỏi đen Kochi,… Tất cả các sản phẩm bên Kochi đều được giấy chứng nhận của Bộ Y tế cũng như giấy chứng nhận kiểm nghiệm an toàn và của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Tỏi đen Kochi tại hội chợ nông sản

Tỏi đen Kochi tại hội chợ nông sản

Bên cạnh đó ưu đãi nổi bật của Kochi đã thu hút đông đảo người tiêu dùng với chương trình giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng khi mua 1 sản phẩm sẽ tặng 1 sản phẩm. Bởi chúng tôi “Không đặt mục tiêu doanh số lên đầu mà đem chất lượng sản phẩm tốt nhất, thương hiệu sản phẩm đến quảng bá, giới thiệu với các khách hàng”

Chị Trang còn chia sẻ thêm giá sản phẩm Kochi được niêm yết công khai trên web của doanh nghiệp nên người mua không lo việc độn tiền khi mua 1 tặng 1. “Chúng tôi luôn làm việc từ tâm – đặt sức khỏe của nhân dân lên hàng đầu”. 

Hiện sản phẩm đã bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shoppe,… cũng như đã xuất khẩu sang thị trường nước ngoài khó tính như Nhật Bản. Trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ xúc tiến phát triển sản phẩm mạnh mẽ sang thị trường nước ngoài và các sàn thương mại như Amazon, Alibaba,…

Nguồn: Báo Công Thương

Tóm lại thông qua hội chợ nông sản, trái cây đã giúp người tiêu dùng tiếp cận và hiểu rõ hơn về đặc sản cũng như các sản phẩm nông nghiệp tốt cho sức khỏe tại Việt Nam. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ dưới đây:

Hotline: 0246.291.8086

Website: thumuaruouhochiminh.xyz

Facebook: KOCHI VN – Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *