Tin tức, Tin tức nổi bật

Ngày của mẹ

🌺Đạo làm con thì ngày nào cũng là ngày có hiếu với mẹ chứ không đợi đến dịp nào đó mới báo hiếu. Tuy nhiên, có một ngày thiêng liêng để tôn vinh tình mẹ, để con cái cùng hướng đến mẹ thì sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

🌺Ngày của mẹ diễn ra vào chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5 tại nhiều nước trên thế giới, là ngày kỉ niệm nhằm để tôn vinh các bà mẹ. Đây là ngày mà những người con sẽ bày tỏ tình yêu thương và sự kính trọng đến với những người mẹ của mình.

🌺Món quà là thể hiện tình cảm, thể hiện cái tâm của mỗi người con khiến mẹ vui lòng chứ không nhất thiết phải là quà đắt tiền. Quà có thể đơn giản là bông hoa, món ăn mẹ yêu thích, cái áo mới, chiếc túi xách hay thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của mẹ mỗi ngày… Lòng hiếu nghĩa của con gửi gắm trong mỗi món quà là thứ giá trị nhất con dành biếu mẹ.

🎁🎁🎁Tỏi đen Kochi những năm gần đây được nhiều người lựa chọn biếu, tặng mẹ. Tỏi đen được ưu tiên lựa chọn bởi đó là món quá gửi gắm mong ước rằng mẹ sẽ có thật nhiều sức khoẻ để đồng hành cùng con cháu gia đình.
Ngày của Mẹ đến sắp đến rồi, bạn hãy nhớ trở về nhà mang niềm vui và chúc những điều tốt lành đến mẹ của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *