Tin tức, Tin tức nổi bật

Thương Hiệu Kochi Tham Dự Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm Kinh Tế Quốc Phòng Việt Nam – Campuchia 2023

Trong một buổi chiều nắng đẹp của ngày 25/10, Hội chợ triển lãm sản phẩm kinh tế và quốc phòng Việt Nam – Campuchia 2023 (VIDEX 2023) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Đảo Koh Pich, thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đánh dấu mối quan hệ truyền thống hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia mà còn là cơ hội đặc biệt để thương hiệu Kochi tham gia và quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội thương mại đến người dân cả hai nước.

VIDEX 2023 được tổ chức nhằm thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2023, với sự hợp tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia, Bộ Công Thương Việt Nam và nhiều Bộ, ngành liên quan. Sự kiện diễn ra từ ngày 25 đến 29/10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Đảo Koh Pich, thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia. VIDEX 2023 không chỉ là một nơi để các doanh nghiệp hai nước tìm kiếm cơ hội thương mại mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia.

Hội chợ VIDEX 2023 có quy mô lớn với diện tích 10.000 m2 và là sự kiện kết hợp giữa các lĩnh vực kinh tế, chính trị và xã hội. Đây cũng là cơ hội để kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Campuchia và thành lập Quân đội Hoàng gia Campuchia. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 150 đơn vị và doanh nghiệp đến từ cả Việt Nam và Campuchia, với hơn 200 gian hàng đặc trưng thuộc nhiều ngành, bao gồm máy móc công nghệ, robot, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng và nhiều thương hiệu lớn như Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MB, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, Tập đoàn Đức Giang, TH True Milk và Angkor Milk.

Sản phẩm Kochi trưng bày tại Gian hàng của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn

Tham gia Hội chợ triển lãm, Thương Hiệu Kochi đặt gian hàng tại Khu gian hàng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, được chủ trì bởi Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp. Diện tích 80m2 của gian hàng này đã trưng bày nông sản và sản phẩm OCOP, trong đó có sản phẩm Tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi đạt OCOP 4 sao. Sự tham gia của Kochi tại VIDEX 2023 là một bước quan trọng trong việc khai thác tiềm năng thị trường và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm nông sản chất lượng.

Trong ngữ cảnh quan trọng này, VIDEX 2023 không chỉ là một cuộc triển lãm thương mại, mà còn là dịp để thương hiệu Kochi và nhiều doanh nghiệp khác tìm kiếm cơ hội hợp tác mới, tạo ra sự thăng tiến trong lĩnh vực kinh doanh và cùng nhau góp phần tạo dựng một tương lai tươi sáng cho hai nước Việt Nam và Campuchia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *