Tin tức, Tin tức nổi bật

Tổng hợp video truyền thông VTV1 của thương hiệu Tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi

Video truyền thông Kochi trên VTV1

Nhìn lại một năm qua với bề dày thành tích, Hãng Kochi với hai sản phẩm nổi bật là Tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi liên tục được lên sóng truyền hình đặc biệt là đài truyền hình VTV1. Kochi xin điểm lại chuỗi video trong bài viết dưới đây:

1. Thương hiệu tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi lên sóng Thời sự 19h tối VTV1 khi tham gia Hội chợ Triển lãm nông nghiệp Quốc tế lần thứ 20 tại Hà Nội.

2. Hãng Tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi lần đầu lên sóng thời sự 12h trưa đài truyền hình VTV1 ngày 3/12/2020

3. Thương hiệu Tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi lên sóng truyền hình VTV1 – Truyền hình Công Thương

4. Thương hiệu Hà thủ ô đỏ chế Kochi và Tỏi đen Kochi lần đầu được lên sóng chương trình Chào buổi sáng của VTV1 Đài truyền hình Việt Nam khi tham dự Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế tại Cần Thơ ngày 15/11/2020

Được lên sóng truyền hình quốc gia như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm Tỏi đen Kochi và Hà thủ ô đỏ chế Kochi đều đạt được danh hiệu hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019 đối với sản phẩm tỏi đen và năm 2020 với sản phẩm hà thủ ô đỏ chế. Hơn hết các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng, hoạt chất, thành phần nghiêm ngặt bởi các chuyên gia, được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận của FDA. Thương hiệu Kochi đã phân phối trong nước và nước ngoài. Đặc biệt vừa qua nhà thuốc bệnh viện Vinmec chính thức ký hợp đồng phân phối sản phẩm tỏi đen Kochi đến tay người tiêu dùng.

Chi tiết xem : TẠI ĐÂY

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên dùng tỏi đen Kochi và hà thủ ô đỏ chế Kochi để đảm bảo sức khỏe của bạn cũng như yên tâm về chất lượng, giá cả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ dưới đây:

Hotline: 0246.291.8086

Website: thumuaruouhochiminh.xyz

Facebook: KOCHI VN – Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *