Câu chuyện sản phẩm KOCHI

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM NGHỆ ĐỎ NGUYÊN CHẤT

Nghệ là gia vị quen thuộc trong văn hóa ẩm thực châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Dường như, sự có mặt của nghệ là cần thiết để gia tăng hương vị cho các món ăn truyền thống. Vốn dĩ cây nghệ có thuộc tính khá dễ trồng nên thường xuất hiện trong các khoảng vườn nhỏ của hộ gia đình để phục vụ đời sống hàng ngày. Và ngày nay đã hình thành nhiều vùng canh tác nghệ để buôn bán giao thương.

Không chỉ được sử dụng như một loại gia vị, nghệ còn được biết đến với nhiều công dụng quý đối với sức khỏe như chữa đau dạ dày, chống viêm, nhanh lành vết thương, mờ sẹo,…

Nhu cầu sử dụng nghệ trong đời sống hàng ngày ngày càng lớn, tuy nhiên, việc sử dụng nghệ tươi tỏ ra bất tiện và mất nhiều thời gian cho việc sơ chế sử dụng, đội ngũ nghiên cứu Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu với mục tiêu tạo ra được sản phẩm tiện dùng và giữ nguyên được giá trị của củ nghệ.

Sau thời gian nghiên cứu tâm huyết, công ty đã sản xuất thành công bột nghệ đỏ nguyên chất Kochi với sự chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đầu ra.

Nguyên liệu sản xuất là nghệ đỏ tươi được nuôi trồng theo điều kiện đặc biệt, có kiểm soát về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, có hệ thống tưới tiêu tự động theo chương trình. Nguyên liệu sau khi được thu gom được đánh giá về hàm lượng hoạt chất curcuminoid. Nghệ thô về nhà máy sẽ được sơ chế, làm sạch và thái lát bằng hệ thống máy móc tự động rồi được tiệt khuẩn bằng nhiệt ướt. Nghệ miếng tiếp tục được sấy khô, làm mát để tối ưu hóa và ổn định hoạt chất trước khi được đem đi nghiền thành bột mịn. Bột nghệ lại tiếp tục được đem đi tiệt khuẩn, sau đó đóng gói trong bao bì kín để thu được thành phẩm.

Sản phẩm nghệ đỏ nguyên chất Kochi với sự tối ưu hóa hoạt chất ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Lựa chọn nguyên liệu là nghệ đỏ sẽ đảm bảo hàm lượng curcumin cao hơn so với nghệ vàng.

Quy trình sản xuất ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại giúp giữ được tối đa lượng curcumin từ củ nghệ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bột nghệ đỏ nguyên chất Kochi với màu vàng cam đồng nhất, dạng bột mịn, và có mùi thơm của nghệ được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, FDA Hàn Quốc, ISO 22000:2018.

Sản phẩm bột nghệ đỏ nguyên chất Kochi với chất lượng và tính tiện dùng, chi phí tiết kiệm đã lấy được niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng trên toàn quốc. Sản phẩm được tham gia rất nhiều hội chợ, sự kiện sản phẩm nông sản trên toàn quốc với mục tiêu đưa hình ảnh sản phẩm nông sản đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như tìm kiếm đối tác, tạo ra nhiều giá trị hơn lan tỏa đến với cộng đồng.

Việc sản xuất và kinh doanh thành công bột nghệ đỏ nguyên chất Kochi giúp đa dạng hóa sản phẩm chế biến từ nông sản, thể hiện sự năng động sáng tạo trong cách thức tận dụng nguồn nông sản Việt và cũng mang đến những đóng góp tích cực đối với kinh tế địa phương.

Với nhiều sản phẩm ngày càng chất lượng và đa dạng, nhãn hàng Kochi phấn đấu trở thành thương hiệu quốc gia, không chỉ khẳng định vị thế trong nước mà còn vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *