Câu chuyện sản phẩm KOCHI

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM TỎI ĐEN KOCHI CAO CẤP

KOCHI PREMIUM BLACK GARLIC BOX OF 250G

Với mong muốn phải tạo ra được Tỏi đen đạt chuẩn chất lượng, xuất khẩu được đi khắp năm châu, ông Nguyễn Văn Tráng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Và Phát Triển Công Nghệ Nhật Bản tập trung đầu tư toàn bộ nhân lực, vật lực của cả công ty cho nghiên cứu phát triển sản phẩm. Công ty đã liên kết với một số hộ nông dân trồng tỏi tại địa phương cũng như trên cả nước sản xuất canh tác theo tiêu chuẩn VIetGap. Sau nhiều năm đầu tư nghiên cứu, Công ty đã cải tiến, làm chủ hoàn toàn công nghệ lên men tỏi đen chuẩn hóa từ khâu tinh chế nguyên liệu tới quy trình sản xuất chuyên sâu và cho ra đời sản phẩm Tỏi đen Kochi đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời để thuận tiện hơn cho người tiêu dùng, Công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm Tỏi đen KOCHI CAO CẤP đạt chuẩn chất lượng với một đặc điểm nổi bật như:
Về cảm quan:
– Tỏi còn nguyên củ, khô ráo, cứng chắc.
– Ruột tỏi mềm dẻo.
– Ruột tỏi màu đen.
– Vị ngọt đậm, không chua, không cay, không đắng.
– Mùi thơm dễ chịu.
Hàm lượng hoạt chất chính: SAC 80 – 120 mcg/g.
Vì vậy, tỏi đen KOCHI được chuẩn hóa chất lượng nên có hạn sử dụng đối với tỏi đen bóc vỏ 24 tháng. Tỏi đen KOCHI với chất lượng được chuẩn hóa, giá cả hợp lý, mẫu mã bao bì đẹp đã có mặt ở Bệnh viện Quốc tế Vinmec, nhà thuốc Long Châu. Không chỉ
khách hàng người Việt Nam, mà còn nhiều khách hàng người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Cannada …) đều tin tưởng sử dụng Tỏi đen Kochi. Công ty tham dự nhiều Hội chợ Triển lãm ở Việt Nam và đều ghi được dấu ấn người tiêu dùng và truyền thông địa phương cũng như trung ương. Tỏi đen Kochi đang trong quá trình đàm phán và làm thủ tục để có mặt ở cả 5 châu trong năm 2022. Công ty đang cố gắng trong thời gian tới, nhãn hàng Tỏi đen KOCHI trở thành thương hiệu quốc gia, mang hàng “Make in Vietnam” vươn tầm thế giới, tự hào là thương hiệu của người Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *