Tin tức, Tin tức nổi bật

Kochi Đạt Danh Hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn 2023

Kochi đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023

Ngày 14/3/2023 vừa qua, tại Hội trường Thống Nhất, số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Kochi tham dự Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Trải qua cuộc khảo sát và nhiều vòng kiểm tra, đánh giá, Kochi vinh dự là một trong ít các doanh nghiệp được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023 với những giá trị mà Kochi mang lại.

Kochi đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023

Kochi đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023

Khởi nguồn với sản phẩm chủ lực là Tỏi đen đã tạo được niềm tin rất lớn đối với người tiêu dùng Việt và đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Hàn, Thụy Sỹ,… Công ty XNK và PTCN Nhật Bản không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình. Nhận thấy tiềm năng và giá trị rất lớn của nông sản và thảo mộc trong nước, đội ngũ công ty không ngừng nghiên cứu phát triển để mang những giá trị này đến với người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy, mặt hàng công ty đưa đến người tiêu dùng rất đa dạng như Hà thủ ô đỏ chế, Nano curcumin, Tinh dầu tỏi đen, Cao tỏi đen dây thìa canh, Đông trùng hạ thảo,….

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm và ổn định về chất lượng, Kochi cũng không ngừng hoàn thiện về dịch vụ và thông tin minh bạch đến với Quý khách hàng. Những giá trị mà Kochi mang đến cho người tiêu dùng được khẳng định qua Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn. Trân quý tình cảm của Quý khách hàng dành cho Kochi thời gian qua và đó cũng là động lực để Kochi không ngừng hoàn thiện thời gian tới, trở thành thương hiệu chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *