Tin tức, Tin tức nổi bật

Kochi Tham Gia Chương Trình “Doanh Nghiệp Vì Người Tiêu Dùng”

Kochi tham gia Chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” năm 2023 do Hội bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức. Chương trình diễn ra từ ngày 11 – 12 tháng 3 năm 2023 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội nhằm hưởng ứng ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2023.

Chương trình Doanh nghiệp vì người tiêu dùng 2023

Mít tinh Chương trình Doanh nghiệp vì người tiêu dùng 2023

Tham gia “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” là hành động không chỉ Kochi nói riêng mà các doanh nghiệp nói chung tự đánh giá việc tuân thủ pháp luật và các quy tắc đạo đức ứng xử của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể hoàn thiện để nâng cao trách nhiệm của mình đối với Người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Ngày Quyền của người tiêu dùng năm nay với chủ đề là “Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn” là một sự khẳng định việc chú trọng đến sự an toàn và cung cấp những thông tin một cách minh bạch cho người tiêu dùng khi mua, sử dụng hàng hóa, dịch vụ. Khuôn khổ chương trình có diễn ra lễ trao giấy chứng nhận cho 16 doanh nghiệp tham gia chương trình trong đó có Kochi.

Kochi nhận Giấy chứng nhận tham gia Chương trình Doanh nghiệp vì người tiêu dùng 2023

Kochi nhận Giấy chứng nhận tham gia Chương trình Doanh nghiệp vì người tiêu dùng 2023

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo tốt nhất Quyền lợi của người tiêu dùng của doanh nghiệp. Cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ Kochi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *