Tin tức, Tin tức nổi bật

Kochi Là 1 Trong 519 Doanh Nghiệp Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023

Sau gần 5 tháng triển khai, cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao do Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức đã kết thúc giai đoạn 1 và bước sang giai đoạn 2. Cuộc khảo sát trực tiếp và online diễn ra trên phạm vi rộng lớn đã thu về hơn 60 ngàn lượt bình chọn.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản với thương hiệu Kochi là một trong số các doanh nghiệp tham gia cuộc khảo sát lần này với ngành hàng thực phẩm đóng hộp.

Với chất lượng sản phẩm ổn định và giá trị niềm tin trong lòng Quý khách hàng, dù lần đầu tham gia nhưng Kochi vinh dự là 1 trong 677 doanh nghiệp thuộc danh sách sơ bộ được Người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 trong giai đoạn 1. Bước sang giai đoạn 2, trải qua các cuộc kiểm tra đánh giá của Ban tổ chức, Kochi chính thức lọt tốp 519 doanh nghiệp chính thức được Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Kochi là Doanh nghiệp được Người tiêu dùng bình chọn HVNCLC

Kochi thuộc danh sách doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2023

Danh sách được công bố trên các tờ báo lớn như báo Tuổi trẻ và Thanh niên và được cập nhật trực tuyến trên trang web của Hội doanh nghiệp HVNCLC.

Kochi tin rằng với những giá trị đã trao đi và đang hướng tới, Kochi sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, là top các doanh nghiệp được Quý khách hàng bình chọn nhiều nhất. Cảm ơn những tình cảm Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *