Tin tức nổi bật

Tại sao tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng tăng?

thống kê số ca mắc mới ung thư

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO hiện nay có tới khoảng 35% bệnh nhân mắc ung thư. Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa đến mức báo động.

Đâu là nguyên nhân làm gia tăng người mắc bệnh ung thư?

Theo các chuyên gia, có ba nguyên nhân dẫn tới tỷ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao

  • Thực phẩm bẩn, chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học
  • Ô nhiễm môi trường tại khu vực sinh sống
  • Công việc áp lực, cường độ lao động liên tục tăng cao.

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm việt nam có khoảng 200.000 người mắc mới liên quan đến bệnh ung thư. Trong đó, mỗi năm có khoảng 70.000 người chết do ung thư. Việt Nam là một trong những quốc hàng đứng hàng đầu thế giới về tỷ lệ người mắc bệnh ung thư.

thống kê số ca mắc mới bệnh ung thư

thống kê số ca mắc mới bệnh ung thư

Dùng thực phẩm bẩn sẽ làm tăng nguy cư mắc những bệnh ung thư nào?

Ung thư vòm họng: đồ ăn ô thiu, quá hạn sử dụng, thực phẩm có chứa nấm mốc, hay thực phẩm ngày càng lạm dụng thuốc trử sau là những nguyên nhân gây lên ung thư vòm họng bên cạnh nhiều nguyên nhân khác.

Ung thư tủy: Thịt lợn có lượng lớn thuốc là nguyên nhân gây ra rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tim mạnh, gây nên triệu trứng tăng huyết áp, đau nhức đầu, chóng mặt. Theo thời gian, khi lượng thuốc bị tích trữ và tồn đọng trong cơ thẻ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến xương tủy gây hiện tượng mục xương, ung thư tủy và làm giảm hồng cầu một cách nhanh chóng.

Ung thư gan: gan là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người trong việc đào thải chất độc ra bên ngoài. Khi ăn các thực phẩm có hại vào cơ thể chất độc hại sẽ phá hủy dần các tế bào của gan, dẫn tới suy gan, viêm gan nghiêm trọng hơn nữa sẽ gây ung thư gan

Ung thư dạ dày: chất tẩy trắng thường xuyên được sử dụng trong thịt hoặc các chất dùng để bảo quản thực phẩm ngày càng được lạm dụng nhiều hơn. Khi vào cơ thể các chất độc hại này gây tổn hại cho hệ tiêu hóa, dẫn tới các chứng bệnh viêm loét dạ dày và dần dần nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao.

thực trạng mắc bệnh ung thư ở việt nam

thực trạng mắc bệnh ung thư ở việt nam

Ăn tỏi đen mỗi ngày làm giảm nguy cơ ung thư?

Thật vậy, trong tỏi đen có chứa nhiều hợp chất quan trọng có tác dùng rất tốt trong việc phòng chống bệnh ung thư đã được các nhà khoa học chứng minh. Hơn nữa, bạn nên sử dụng tỏi đen hàng ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Để biết rõ hơn về công dụng mà tỏi đen mang lại bạn xem thêm: công dụng của tỏi đen.

Hàng ngày, bạn nên sử dụng từ 2 – 4 củ tỏi đen Kochi vào trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút – 1 tiếng. Tỏi đen Kochi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình đạt chuẩn. Sản phẩm có vị ngọt, dẻo, không có mùi hôi so với các loại tỏi đen khác. Chắc chắc bạn sẽ yêu thích tỏi đen Kochi khi sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn quý khách vui lòng liên hệ như sau:

Hotline0246.291.8086

FacebookKOCHI VN – Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe

Xem Kochi có sản phẩm tỏi đen nào tại đây

Xem thêm:

Tác dụng tuyệt vời của tỏi đen cô đơn

Nên ăn tỏi đen vào lúc nào tốt nhất

Tỏi đen trị tiểu đường

Tỏi đen trị ung thư – thực hư ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *