Tin tức, Tin tức nổi bật

Hà Nội: Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam từ 22 đến 26-10

Ngày 22-10, Sở Công thương Hà Nội phối hợp UBND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020.

Hội chợ thu hút hơn 120 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của Hà Nội và các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Sơn La, Điện Biên, Hà Nam, Lào Cai… tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, gồm đồ điện, điện tử; đồ gia dụng, nội thất gia đình, thực phẩm, đồ uống, thời trang, dệt may, giày dép, đặc sản vùng miền, sản phẩm OCOP và các sản phẩm có thế mạnh của các doanh nghiệp, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc phụ trách Sở Công thương Trần Thị Phương Lan cho biết, Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương, phát triển thị trường, đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng và xuất khẩu tại chỗ, gắn với các hoạt động du lịch mua sắm, giải trí trên địa bàn. Người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Đến hết tháng 9-2020, hoạt động sản xuất công nghiệp thương mại trên địa bàn Hà Nội đã bước vào trạng thái bình thường trở lại. So với cùng kỳ năm trước, giá trị tăng thêm ngành công nghiệp tăng 5,67%, hoạt động bán buôn, bán lẻ duy trì tăng trưởng khá, tăng 8,24%. Tính chung sản xuất công nghiệp và hoạt động bán buôn, bán lẻ đóng góp 1,73 điểm phần trăm vào mức tăng 3,27% GRDP của thành phố.

Việc tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một những hoạt động thiết thực nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu của thành phố.

Đặt biệt, Khách hàng còn được miễn phí trải nghiệm đánh giá các sản phẩm thương hiệu KOCHI của công ty. Các sản phẩm: tỏi đen KOCHI, hà thủ ô đỏ chế KOCHI được khách hàng đánh giá cao. Công ty cam kết duy trì chất lượng sản phẩm cao, giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng.

Hội chợ diễn ra từ ngày 22 đến 26-10, tại quảng trường Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *